เอแด็น อาซาร์ : เรอัล มาดริด คือความฝันของผมมาตลอด

        เอแด็น อาซาร์ กลายเป็นผู้เล่นรายใหม่ของเรอัล มาดริด อย่างเป็นทางการ หลังมีการเปิดตัวกันไปอย่างอลังการเป็นที่เรียบร้อย โดยมูลค่าการย้ายทีมในครั้งนี้รวมทุกอย่างเบ็ดเสร็จแล้วกว่า 130 ล้านปอนด์เลยทีเดียว นอกจากนั้นสถิติการเข้าชมของแฟนบอลในสนามกับการเปิดตัวครั้งนี้ สื่อนอกเคลมว่าใกล้เคียงกับเมื่อตอนที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายมาเลยทีเดียว จากรายงานของ marca.com เมื่อ 14 มิถุนายน 2562

        สำหรับ เอแด็น อาซาร์ มีข่าวกับ เรอัล มาดริด มาแล้วหลายฤดูกาลด้วยกัน ทว่าในปีนี้เขาก็ได้ย้ายมาสมใจเสียที เพราะว่าเหลือสัญญากับ เชลซี อีกเพียงปีเดียวเท่านั้น ประกอบกับว่าเจ้าของตำแหน่งปีกซ้ายคนเดิมอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายออกไปแล้วด้วย ซึ่งทาง อดีตแข้งสิงห์บลูส์ ก็ยอมรับว่า การได้มาเป็นผู้เล่นของยอดทีมอย่างมาดริดเป็นสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมาตลอด

        

 

 

        

        เอแด็น อาซาร์ กล่าวว่า "ผมคงต้องใช้ภาษาฝรั่งเศสของผมที่นี่ไปก่อนนะ เพราะว่าภาษาสเปนผมยังไมแข็งแกร่งเท่าไรนัก แต่ก็จะพยายามพูดให้ได้คล่อง ๆ อย่างแน่นอน"

        "ผมบอกเลยว่า ผมรอคอยมาอย่างยาวนานกับการที่จะได้มาสวมเสื้อตัวนี้ และจากนี้ผมจะปกป้องเสื้อตัวนี้เป็นอย่างดีอย่างที่ท่านประธานได้บอกเอาไว้ สำหรับผมแล้ว เรอัล มาดริด คือความฝันมาตลอดจริง ๆ แต่ตอนนี้ผมได้มายืนอยู่ที่นี่แล้ว"

        ทั้งนี้ ซุปตาร์เบลเยียม ได้ตกลงเซ็นสัญญายาวกับ เรอัล มาดริด ถึง 5 ปีเต็ม โดยการเปิดตัวของเขาครั้งนี้มีแฟนบอลมาเข้าชมที่เบร์นาเบวมากถึง 55,000 คนเลยทีเดียว 

ภาพข่าว : AFP

คลิป : twitter.com/realmadrid

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอแด็น อาซาร์ : เรอัล มาดริด คือความฝันของผมมาตลอด อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2562 เวลา 08:13:14 11,276 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP