ใกล้แล้ว !! อารอน วาน-บิสซาก้า จ่อตรวจร่างกายซบ แมนยู สัปดาห์นี้

        แมนยู ใกล้ความจริงที่จะได้ตัว อารอน วาน-บิสซาก้า มาร่วมทีมแล้ว หลังมีรายงานออกมาว่า แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษชุดเล็ก เตรียมที่จะเดินทางมาตรวจร่างกายซบทีมปีศาจแดงภายในสัปดาห์นี้เลย หลังจากที่เจ้าตัวเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในการแข่งขันฟุตบอลยูโร ยู-21 จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 25 มิถุนายน 2562

        สำหรับ อารอน วาน-บิสซาก้า ตกเป็นข่าวกับ แมนยู มาพักใหญ่ ๆ แล้ว ทว่าก็ยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวกับ คริสตัล พาเลซ ได้สักที แต่ล่าสุดที่มีรายงานออกมาระบุว่าในตอนนี้ทาง ดิ อีเกิ้ลส์ เองโอเคแล้วกับเงินจำนวน 55 ล้านปอนด์ ที่ทีมปีศาจแดงยื่นเข้ามาให้ในครั้งล่าสุด และแม้ว่าจะน้อยกว่าที่ต้องการไป 5 ล้านปอนด์แต่ก็ถือว่าช่วย ๆ กันไปให้เรื่องจบเสียที เพราะตัวนักเตะเองก็ตั่วสั่นอยากย้ายทีมเต็มแก่

       

 

 อารอน วาน-บิสซาก้า

เพิ่งไปเก็บประสบการณ์กับทีมชาติอังกฤษชุดเล็กมาหมาด ๆ

 

        สำหรับ ดาวเตะวัย 21 ปี นั้นถือว่าโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวในฤดูกาลที่ผ่านมา จนตกเป็นเป้าหมายของหลาย ๆ ทีม โดยเฉพาะ แมนยู แถมยังมีชื่อไปเล่นฟุตบอลยูโร ยู-21 อีกด้วย แต่ว่าเจ้าตัวก็ไม่สามารถช่วยทีมได้มากนัก ก่อนทัพสิงโตจูเนียร์จะตกรอบแบ่งกลุ่มแบบเอาชนะใครไม่ได้เลย

        ทั้งนี้ หากว่าดีลนี้จบลงได้เมื่อไหร่ก็จะส่งผลให้ อารอน วาน-บิสซาก้า กลายเป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กที่แพงที่สุดในโลกทันที และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะโอเคกับตัวเลข 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่แมนยูมอบให้ด้วย

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใกล้แล้ว !! อารอน วาน-บิสซาก้า จ่อตรวจร่างกายซบ แมนยู สัปดาห์นี้ อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2562 เวลา 11:26:38 12,440 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP