นั่นแน่ะ !! สื่อแฉ บาร์เซโลนา แอบติดต่อเอเย่นต์ ฟาน ไดจ์ค แต่โดนตอกหน้าหงาย

        จอห์น ครอสส์ บก.ข่าวฟุตบอลของ Mirror ได้ออกมาเขียนผ่านคอลัมภ์ของเขาว่าก่อนหน้านี้ บาร์เซโลนา ได้ติดต่อเข้าไปหาเอเย่นต์ของ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของกัปตันทีมชาติฮอลแลนด์ ก่อนจะถูกตอบปฏิเสธไปแบบไม่ใยดี จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562

        สำหรับ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ต้องถือว่าเป็นหนึ่งในกองหลังที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากว่าแกร่งเป็นเบอร์ต้น ๆ ของโลก หลังเจ้าตัวเพิ่งจะช่วยให้ ลิเวอร์พูล เป็นแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับพกพาสถิติที่ว่าไม่มีผู้เล่นคนไหนเลยที่เมื่อดวลกันหนึ่งต่อหนึ่งแล้วพาบอลหนีเขาไปได้ แม้กระทั่ง ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะอันดับ 1 ของโลกยุคปัจจุบันก็ตาม

        จอห์น ครอสส์ ได้ระบุว่า "บาร์เซโลนา เคยติดต่อเข้าไปหาเอเย่นต์ของ เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ด้วยนะ โดยพวกเขาได้สอบถามว่าตัวนักเตะมีท่าทีอยากจะย้ายทีมบ้างหรือไม่ ซึ่งทางเอเย่นต์ก็ได้ตอบกลับไปแบบไม่ต้องคิดมากเลยว่า นักเตะในความดูแลของเขาไม่ต้องการย้ายทีมในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน ซึ่งจากนั้นมาบาร์ซ่าก็ไม่เคยติดต่อเข้ามาอีกเลย"

        ทั้งนี้ บาร์เซโลนา เองกำลังมองหาผู้เล่นกองหลังรายใหม่อย่างเร่งด่วน เนื่องจาก เคราร์ด ปิเก้ ก็อายุมากแล้ว ส่วนกองหลังรายอื่นก็ดูยังไม่อยู่ในฟอร์มที่ดีเท่าไรนัก ขณะที่เป้าหมายสำคัญอย่าง มัธไทส์ เดอ ลิกท์  ก็ตัดสินใจแล้วว่าจะย้ายไปอยู่กับ ยูเวนตุส

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นั่นแน่ะ !! สื่อแฉ บาร์เซโลนา แอบติดต่อเอเย่นต์ ฟาน ไดจ์ค แต่โดนตอกหน้าหงาย อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:18:57 24,255 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP