โชเซ่ มูรินโญ่ : ถ้าผมเป็นโค้ช สเปอร์ส หรือ อาร์เซนอล คงหัวใจวายไปแล้ว

        โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือโปรตุกีส ยอมรับว่า เกมลอนดอน ดาร์บี้ ระหว่าง สเปอร์ส กับ อาร์เซนอล เป็นอะไรที่มันสุด ๆ และนี่คือการแข่งขันที่แฟนบอลรอคอย พร้อมชี้ว่าหากตนเองเป็นกุนซือของทั้งสองทีมคงต้องมีหัวใจวายกันบ้าง จากรายงานของ skysports.com เมื่อ 2 กันยายน 2562

        อาร์เซนอล เสมอกับ สเปอร์ส 2-2 ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยเกมนี้ สเปอร์ส เป็นฝ่ายออกนำไปก่อน 2-0 ทว่าเป็น อาร์เซนอล ที่พยายามอย่างไม่ลดละ และตามตีเสมอได้ในท้ายที่สุด ซึ่งการแข่งขันแมตช์นี้ต้องถือว่าเป็นเกมพรีเมียร์ลีกเกมแรกของฤดูกาลที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในความมันระดับ 5 ดาว

        โชเซ่ มูรินโญ่ กล่าวว่า "นี่คือเกมที่เจ๋งเป้งมาก ๆ มันมีทุกอรรถรสเลยล่ะ มันทั้ง สนุก เร้าอารมณ์ และมันมาก ๆ นี่คือการแข่งขันที่ผมไม่อยากให้จบลงเลย มันเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ แถมยังมีแฟนบอลเป็นล้านคนได้สนุกไปด้วย"

        "แล้วผมบอกเลยว่าถ้าผมเป็นกุนซือของทั้งสองทีมนี้นะ ต้องมีหัวใจวายกันล้างแหละ แต่สิ่งหนึ่งที่ผมจะบอกคือถ้ามีสักทีมหนึ่งที่ใช้สมองมากกว่านี้ คุมแท็กติกได้มากกว่านี้จะต้องมีผู้ที่ได้รับชัยชนะแน่ ๆ"

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โชเซ่ มูรินโญ่ : ถ้าผมเป็นโค้ช สเปอร์ส หรือ อาร์เซนอล คงหัวใจวายไปแล้ว โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2562 เวลา 12:08:11 45,509 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP