ใช่ แมนยู ไหม ?! เจมส์ แมดดิสัน ยันเอง พร้อมย้ายจอยทีมที่ได้เล่นในระดับสูงทุกปี

        เจมส์ แมดดิสัน ซุปตาร์เลสเตอร์ ออกมายอมรับว่า ตนเองก็เหมือนกับนักเตะรายอื่น ๆ ที่อยากจะเจริญก้าวหน้าในอาชีพค้าแข้ง โดยพร้อมที่จะย้ายทีมแน่นอนหากว่าทีมทีมนั้นได้ลงเล่นในระดับสูงอยู่ตลอด จากรายงานของ goal.com เมื่อ 10 กันยายน 2562

        ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา กองกลางวัย 22 ปี ตกเป็นข่าวย้ายทีมกับทั้ง แมนยู และ ลิเวอร์พูล ทว่าทาง เลสเตอร์ เองยังไม่พร้อมจะปล่อยตัวออกไป ซึ่งแต่ละทีมที่มีข่าวด้วยก็ยังไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินค่าตัวที่ถือว่าอยู่ในระดับสูงเช่นกัน

        เจมส์ แมดดิสัน กล่าวว่า "ผมบอกคุณได้เลยว่า ผมเองก็ไม่ได้มีความรู้สึกแตกต่างไปจากนักฟุตบอลทั่วไปตรงไหนหรอก ผมเองก็อยากจะประสบความสำเร็จในอาชีพของผม และผมก็มีความคิดที่อยากจะย้ายไปอยู่กับทีมที่ได้โอกาสลงเล่นในเกมระดับสูงอยู่ตลอดเช่นกัน"

        "บางครั้งเวลาที่มีข่าวเรื่องการย้ายทีมของผมออกมา ก็ยอมรับว่าแอบมีอาการอยู่เหมือนกัน ใช่เลย มันตื่นเต้นมากนะ แม้ว่าผมจะเคยผ่านจุดนี้มาแล้วหลายครั้ง นับตั้งเล่นในลีกวัน แล้วได้ย้ายมา ลีกแชมเปี้ยนชิพ ต่อด้วยพรีเมียร์ลีก"

        "แน่นอน ผมเองมีความคิดว่าชีวิตคนเรามันต้องก้าวหน้าขึ้นทุกวันสิ มันถึงจะสนุก"

        ทั้งนี้ เจมส์ แมดดิสัน ย้ายจาก นอริช มาอยู่กับ เลสเตอร์ เมื่อฤดูกาล 2018-19 ก่อนจะสร้างผลงานขึ้นมาได้อย่างเป็นรูปธรรม และกลายเป็นแข้งตัวหลักของทีม เดอะ ฟ็อกซ์ จนตกเป็นข่าวลือย้ายทีมแทบทุกวันในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใช่ แมนยู ไหม ?! เจมส์ แมดดิสัน ยันเอง พร้อมย้ายจอยทีมที่ได้เล่นในระดับสูงทุกปี โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2562 เวลา 09:50:23 17,442 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP