เมสซี่ : ผมไม่รู้ว่า บาร์ซ่า ได้ทำทุกอย่างในการดึง เนย์มาร์ กลับมาแล้วหรือยัง

        ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ บาร์เซโลนา ออกมายอมรับตามตรงว่า อยากเห็นอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง เนย์มาร์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แต่ตนก็ไม่แน่ใจว่าต้นสังกัดได้พยายามทำทุกอย่างในการดึงคว้าตัว หัวหอกบราซิล แล้วหรือยัง จากรายงานของ marca.com เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562

        เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าไม่มีความสุขกับ เปแอสเช และพยายามที่จะย้ายออกจากฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์ 2019 โดยมี บาร์เซโลนา ทีมเก่าที่พยายามดึงตัวกลับไปร่วมทัพ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้น ทำให้เป็นที่แน่นอนแล้วว่าดาวเตะวัย 27 ปีจะอยู่ค้าแข้งกับทีมดังแห่งกรุงปารีสต่อ

        ล่าสุด ลิโอเนล เมสซี่ ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ผมอยากเห็น เนย์มาร์ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง แต่พูดตรง ๆ นะ ผมไม่รู้ว่า บาร์เซโลนา ได้ทำทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อดึงตัวเขากลับมาแล้วหรือไม่"

        "อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริงการเจรจากับ เปแอสเช นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย"

        "ในสนาม เนย์มา เป็นหนึ่งในนักเตะดีที่สุดของโลก ส่วนนอกสนามสโมสรจะได้ประโยชน์จากเรื่องภาพลักษณ์ของเขา และเรียกสปอนเซอร์ได้"

        "ผมไม่เคยร้องขอให้สโมสรเซ็นสัญญากับ เนย์มาร์ เลยนะ ทั้งหมดที่ผมทำคือการแสดงความคิดเห็นของตัวเองเท่านั้น ผมไม่ผิดหวังที่มันไม่ได้เกิดขึ้น (การเซ็นสัญญากับเนย์มาร์) เรามีทีมที่น่าตื่นตา ซึ่งสามารถประสบความสำเร็จได้ทุกอย่างถึงแม้จะไร้ เนย์มาร์"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมสซี่ : ผมไม่รู้ว่า บาร์ซ่า ได้ทำทุกอย่างในการดึง เนย์มาร์ กลับมาแล้วหรือยัง อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2562 เวลา 09:18:12 18,616 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP