แล้วฝีมือล่ะ ?! ตำนานหงส์ ชี้ โซลชาร์ ได้คุมแมนยูเพราะโชคช่วย

        เจมี่ เร้ดแน็ปป์ ตำนานกองกลางลิเวอร์พูล ชี้ว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โชคดีแบบสุด ๆ ที่ได้รับโอกาสให้เข้ามาคุมแมนยู เพราะว่าโปรไฟล์ในการทำงานก็ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมากนัก เพราะเคยคุมแค่ โมลด์ กับ คาร์ดิฟฟ์ และก็ไม่ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จด้วย จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 7 ตุลาคม 2562

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เพิ่งจะพา แมนยู บุกออกไปโดน นิวคาสเซิล สอยร่วงด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งนับเป็นความพ่ายแพ้เกมที่ 3 ในลีกของทัพปีศาจแดงแล้ว โดยทาง เจมี่ เร้ดแน็ปป์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้วิจารณ์เกมดังกล่าว ก็ได้ออกมาตั้งคำถามถึงฝีมือการทำงานของนายใหญ่ชาวนอร์วีเจี้ยน ว่าเป็นเพียงแค่คนโชคดีเท่านั้นจริง ๆ ใช่ไหมที่ได้รับโอกาสให้มาคุมแมนยู

        เจมี่ เร้ดแน็ปป์ กล่าวว่า "ผมคงต้องบอกตรง ๆ ว่า โอเล่ เขาโชคดีมาก ๆ ที่ได้รับโอกาสในการคุมแมนยู เพราะว่าเขาแค่เคยคุม โมลด์ กับ คาร์ดิฟฟ์ มาเท่านั้น และผลงานในการคุมทั้งสองสโมสรนี่หรือ ที่ทำให้เขาได้รับโอกาสเข้ามาดูแลหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง แมนยู แน่นอนผมไม่คิดแบบนั้น"

        "มาถึงตอนนี้คุณจะให้เวลาเขาทำงานต่อไปไหมล่ะ ? และเมื่อมาถึงจุดที่ยังเป็นแบบนี้ต่อไป ผมว่ามันคงเป็นไปไม่ได้หรอก แต่ปัญหาในตอนนี้คือใครที่ยังว่างอยู่ และสามารถทำงานได้ดีกว่าเขา บางทีคุณอาจจะต้องนึกถึง โชเซ่ มูรินโญ่ แต่เขาเองก็เคยล้มเหลวมาก่อนแล้วเนี่ยสิ ผมเลยว่ามันเป็นเรื่องยากจริง ๆ"

        ทั้งนี้ จากผลงานของ แมนยู ในซีซั่นนี้ ที่ผ่านไปแล้ว 8 เกมในลีก แต่กลับเพิ่งเก็บได้เพียง 9 คะแนนนั้น นับว่าเป็นผลงานที่ย่ำแย่ที่สุดของสโมสรในรอบ 30 ปีเลยทีเดียว

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แล้วฝีมือล่ะ ?! ตำนานหงส์ ชี้ โซลชาร์ ได้คุมแมนยูเพราะโชคช่วย อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2562 เวลา 13:46:44 15,412 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP