เป็นเล่นไป !! บิ๊กแซม วิเคราะห์ปัญหา แมนยู อาจถึงขั้นตกชั้น

        แซม อัลลาร์ไดซ์ อดีตกุนซือของหลาย ๆ สโมสรแห่ง พรีเมียร์ลีก ออกมาชี้ว่าหาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังเจอปัญหารุมเร้าอยู่แบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ ก็มีสิทธิ์ที่สถานการณ์จะย่ำแย่ถึงขั้นร่วงตกชั้นเลยทีเดียว จากรายงานของ sportbible.com เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นำทัพ แมนยู ทำผลงานได้แย่ที่สุดในรอบ 30 ปี โดยเก็บได้แค่ 9 คะแนนจาก 8 นัด รั้งอันดับที่ 12 อยู่เหนือโซนตกชั้นเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น

        ซึ่งทาง อัลลาร์ไดซ์ มองว่าหากสถานการณ์ของ แมนยู ยังเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ อาจจะเลวร้ายถึงขั้นหล่นลงไปเล่นใน เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลหน้า "พวกเขาเคยตกชั้นมาแล้ว (ในปี 1974) ด้วยทีมที่ยอดเยี่ยมบนกระดาษ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่เกินความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะตกอยู่ในหายนะแบบนั้นอีก ถ้าหากนักเตะยังขาดความมั่นใจ และปัญหาการบาดเจ็บยังคงเหมือนเดิม"

        "ไหนจะปัญหาของ ปอล ป็อกบา ที่ต้องการย้ายทีม และต้องมีคนต่อไปที่จะพูดว่า 'ผมคิดผิด ผมต้องการย้ายทีม"

        "แมนยู ยิงประตูได้ไม่มากพอ และคุณจะเห็นว่ามันกำลังเป็นปัญหา หวังว่ามันจะไม่เลวร้ายจนร่วงไปอยู่ท้ายตาราง แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปทางนั้น"

        "โอเล่ เจองานช้างเลยล่ะ ผมรู้พวกเขาบอกว่ากำลังสร้างทีมใหม่ แต่คุณไม่ควรปล่อยกองหน้าตัวจบสกอร์ออกไปโดยที่ไม่ซื้อใครเข้ามาแทน นั่นน่ะคือปัญหาใหญ่ แล้วตอนนี้พวกเขาจะหากองหน้าที่ดีที่สุดได้จากที่ไหน ?"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป็นเล่นไป !! บิ๊กแซม วิเคราะห์ปัญหา แมนยู อาจถึงขั้นตกชั้น โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 12:03:40 22,514 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP