เนมันย่า วิดิซ กองหลังทีม ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ชิพ อังกฤษ ออกมาประกาศกร้าวว่า เพื่อนร่วมทีมทุกคนในทีมยังคงไม่เสียความมั่นใจแต่อย่างใด แม้จะเปิดบ้านทำได้แค่เสมอกับทีม เดอะ รอยัล เร้ดดิ้ง 0-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำให้พวกเขาต้องทำแต้มร่วงไปถึง 2 คะแนนด้วยกัน แต่วิดิชก็มั่นใจว่าฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกลและตอนนี้ขอมุ่งมั่นในเกมที่จะบุกไปเยือนปอร์ทสมัธในคืนวันพุธนี้ก่อน
เราทำแต้มหล่นไป 2 คะแนน และพวกเราทุกคนก็รู้สึกหัวเสียเป็นอย่างยิ่ง แต่เราก็ไม่ได้เก็บมาคิดให้กังวลใจจนมากเกินไป ฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกล ดังนั้นพวกเราต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดและนำไปปรับปรุงให้ดีขึ้น
การไปเยือนทีมปอร์ทสมัธเป็นงานที่ยากเสมอ ดังนั้นเราต้องไม่เก็บมาคิดว่าเกิดอะไรขึ้นในเกมที่พบกับเร้ดดิ้ง เพื่อเป็นการกดดันตัวเอง การที่เราไม่มีเวย์น รูนี่ย์ ถือว่าเป็นความเสียหายอย่างหนักของทีม เพราะว่าเขาโชว์ฟอร์มได้ดีมากๆ ในช่วงปรีซีซั่น แต่เราทุกคนก็หวังว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้เร็วๆ
นอกจากนี้ทางด้านเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะส่งคาลอส เตเวซ ลงสนามในเกมที่จะบุกไปเยือนถิ่น แฟร็ตตัน ปาร์ค ของปอร์ทสมัธ อย่างแน่นอนว่า แฟร็ตตัน ปาร์ค ไม่ใช่สนามที่จะบุกไปเอาชนะได้ง่ายๆ นั้นหมายความว่าปอร์ทสมัธมีความได้เปรียบเป็นอย่างมากถ้าดูจากสถิตการเล่นในบ้านที่ดี
แฮร์รี่มีการเสริมทัพนักเตะที่น่าสนใจมากไม่ว่าจะเป็น เดวิด นูเจนท์,จอห์น อูทาก้าและซัลลี่ มุนตารี่ ซึ่งเราต่างก็ได้เห็นกันมาพอสมควรแล้ว และผมก็หวังว่าพวกเขาจะมีการพัฒนาที่ดีขึ้นแน่ๆ ในฤดูกาลนี้