เจอร์เก้น คล็อปป์ : มันบ้าสุด ๆ กับการนำ แมนซิตี้ 9 แต้ม

        เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าการนำทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 9 คะแนน เป็นอะไรที่บ้าสุด ๆ แต่ยืนยันว่าทีมของเขาไม่มีความกดดันแต่อย่างใดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้  จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562

        ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มร้อนแรงเปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ทำให้ "หงส์แดง" ยึดจ่าฝูงอย่างต่อเนื่องฉีกหนี เลสเตอร์ กับ เชลซี ออกไปเป็น 8 คะแนน และทิ้งห่างแชมป์เก่า "เรือใบสีฟ้า" ออกไปเป็น 9 แต้ม

        เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริง เราไม่รู้สึกกดดัน 100% สิ่งที่จะเกิดขึ้น เรารู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ การนำ 9 คะแนนถือเป็นเรื่องบวกนะ เรามีสมาธิอย่างสมบูรณ์แบบในเกมนี้ ไม่ใช่แค่สถานการณ์ในตาราง หรือว่าเรานำ แมนซิตี้ อยู่กี่แต้ม"

        "มันบ้ามากกับการนำ แมนซิตี้ ถึง 9 แต้ม คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น แต่มันไม่สำคัญ เพราะใครต้องการเป็นอันดับ 1 ในเดือนพฤศจิกายน ? คุณต้องการเป็นที่หนึ่งในเดือนพฤษภาคม นี่มันเพิ่งเดือนพฤศจิกายน เรารู้ดี"

        "เราจะมาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในตอนสุดท้าย ความกดดันหรืออะไรก็ตามที่ยังไม่มี มันจะมา แต่ตอนนี้เรามองแค่มีเพียงเรื่องของโอกาส และการทำงานหนักต่อไป ทุ่มเททุกสิ่งที่เรามี และมาลองดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ : มันบ้าสุด ๆ กับการนำ แมนซิตี้ 9 แต้ม อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:42:22 17,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP