ตำนานปืนใหญ่ เร้า บอร์ดอาร์เซนอลรีบปลด อูไน เอเมรี่ ก่อนต้องหนีตกชั้น

        มาร์ติน คีโอว์น ตำนานแบ็กโฟร์อาร์เซนอล และนักวิจารณ์ชื่อดัง ได้ออกมาจี้ให้บอร์ดบริหารของทีมไอ้ปืนใหญ่รีบจัดการตะเพิด อูไน เอเมรี่ ออกจากตำแหน่งเสียที หากว่าไม่อยากต้องไปดิ้นรนหนีตกชั้นในช่วงบั้นปลาย จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2562

        อาร์เซนอล เพิ่งจะเปิดบ้านพ่าย แฟรงค์เฟิร์ต ไป 2-1 ในการแข่งขันยูโรป้า ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ส่งผลให้ตอนนี้ ไอ้ปืนใหญ่ ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดต่อกัน ซึ่งทาง มาร์ติน คีโอว์น ที่รับชมเกมดังกล่าวได้ออกมายืนยันเลยว่า อาร์เซนอล ต้องทำการปลด อูไน เอเมรี่ ได้สักที

        มาร์ติน คีโอว์น กล่าวว่า "ผมคิดว่าตอนนี้ อูไน พาทีมมาได้ไกลมากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้แล้วล่ะ เราเองได้ร่วมกันเห็นเองด้วยตาแล้วว่าฟอร์มของเกมในครึ่งหลังมาโหลยโท่ยแค่ไหน"

        "ทุกอย่างมันดูเลวร้ายไปหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนตัว, แรงจูงใจนักเตะ หรือแม้กระทั่งฟอร์มโดยรวม ถ้าใครยังจำได้ต้องย้อนไปเมื่อ 37 ปีก่อน ในยุคที่แฟนบอลไม่หนุน เทอร์รี่ นีล อีกแล้ว และตอนนั้นผมเองก็อยู่ในสถานการณ์ด้วย ซึ่งผมเชื่อว่ามันอาจะเกิดขึ้นอีกเร็ว ๆ นี้"

        "ผมคิดว่าตอนนี้ อูไน ได้สูญเสียความเชื่อมั่นจากนักเตะของเขาไปแล้วล่ะ เพราะดูจากฟอร์มโดยรวมแล้วตอนนี้มันเป็นอย่างงั้นเลย มันไม่มีคาบของแพสชั่นที่ดีเหลือเลย ซึ่งทางออกเดียวหากไม่อยากจะต้องไปดิ้นรนหนีตกชั้นในช่วงสุดท้ายคือ บอร์ดจะต้องปลดเขาสักที"

ภาพข่าว : AFP, twitter.com/martinkeown5

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตำนานปืนใหญ่ เร้า บอร์ดอาร์เซนอลรีบปลด อูไน เอเมรี่ ก่อนต้องหนีตกชั้น อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:42:23 6,948 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP