ร็อดเจอร์ ปลื้ม เลสเตอร์ สร้างประวัติศาสตร์-ขอไล่กดดัน ลิเวอร์พูล ต่อ

        เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือใหญ่ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกอาการปลื้มสุด ๆ หลังพาทีมสร้างสถิติสโมสรเก็บชัยชนะ 8 นัดติดต่อกันใน พรีเมียร์ลีก พร้อมเอ่ยปากขอไล่กดดันทีมนำอย่าง ลิเวอร์พูล ต่อเนื่อง จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562

        เลสเตอร์ บุกถล่ม แอสตัน วิลล่า 4-1 โดยเกมนี้ เจมี่ วาร์ดี้ เหมาคนเดียวสองตุง ซึ่งชัยชนะนัดนี้นอกจากจะทำให้ "จิ้งจอกสยาม" ทิ้งห่างอันดับ 3 อย่าง แมนซิตี้ ออกไป 6 คะแนน และตามหลัง ลิเวอร์พูล จ่าฝูงเหลือ 8 แต้มเท่าเดิมแล้ว ยังเป็นการสร้างสถิติชนะ 8 นัดติดต่อกันใน พรีเมียร์ลีก อีกด้วย

        เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า "ผมคิดว่าพวกนักเตะนั้นยอดเยี่ยมมาก ๆ มันเป็นวันประวัติศาสตร์สำหรับสโมสร และมันก็การันตีด้วยฟอร์มการเล่นของเรา"

        "มันหมายถึงบางสิ่งที่พิเศษจริงๆ ในการนำทีมจารึกประวัติศาสตร์ของ เลสเตอร์ ซิตี้ เราทำงานหนักเพื่อสิ่งนี้ มันเป็นเกมที่ยาก แต่เราก็เล่นด้วยคุณภาพ และความกระหาย ถือเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม"

        "เราจะมีสมาธิกับการเล่นให้มากที่สุด และลงเล่นด้วยระดับประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่เราสามารถทำได้ ไม่ว่าเราจะอยู่ตรงไหนของตารางเราจะมองไปที่การไล่ล่าทีมที่อยู่เหนือเราเสมอ เราจะมุ่งมั่นกดดันพวกเขาต่อไป จะสู้ไม่ถอย และจะพัฒนาขึ้นไปอีก เราจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร็อดเจอร์ ปลื้ม เลสเตอร์ สร้างประวัติศาสตร์-ขอไล่กดดัน ลิเวอร์พูล ต่อ อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2562 เวลา 09:03:42 29,373 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP