แดนนี่ เมอร์ฟี่ เชื่อ เจมส์ แมดดิสัน ทิ้ง เลสเตอร์ แน่ หาก แมนยู อยากได้จริง

        แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตดาวเตะหงส์แดง และกูรูฟุตบอลชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เขามั่นใจเป็นอย่างมากว่า เจมส์ แมดดิสัน จะเลือกทิ้ง เลสเตอร์ แล้วย้ายไปจอยกับ แมนยู แน่ ๆ หากมีข้อเสนอที่จริงจังเข้ามา จากรายงานของ metro.co.uk เมื่อ 13 ธันวาคม 2562

        สำหรับ เจมส์ แมดดิสัน เขาเติบโตขึ้นมาในฐานะแฟนบอลแมนยูตัวยง และในตอนนี้เขาได้กลายเป็นหนึ่งในเพลย์เมกเกอร์ที่เจ๋งที่สุดของพรีเมียร์ลีกไปแล้ว และแม้จะมีข่าวออกมาว่าเขาเตรียมต่อสัญญาใหม่กับ เลสเตอร์ ทว่า อดีตดาวเตะวัย 42 ปี เชื่อว่า หาก แมนยู ยื่นข้อเสนอแบบจริงจังเข้ามา ยังไงซะ แข้งวัย 23 ปีก็เลือกย้ายทีมแน่ ๆ

        แดนนี่ เมอร์ฟี่ กล่าวว่า "คุณเชื่อผมสิ ไม่ว่าเลสเตอร์จะฟอร์มดีมากแค่ไหน และตัวของ เจมส์ จะบอกว่าเขามีความสุขยังไงกับที่นั่น แต่มันก็ไม่มีเหตุผลใดที่จะทำให้เขาไม่ย้ายไป แมนยู หรอกนะ"

        "เพราะหากว่า ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอที่มากเพียงพอให้กับ เลสเตอร์ และตัวของไอ้หนูนั่น แน่นอนว่าเขาจะต้องย้ายทีมแน่ ๆ ที่ผมพูดนี่คือผมไม่ใช่แฟนบอลแมนยูนะ แต่พวกเขายังสามารถดึงดูดนักเตะดี ๆ ได้"

        "เชื่อเถอะว่าการที่เขาจะได้ลงเล่นในโอลด์ แทร็ฟอร์ด ในทุก ๆ สัปดาห์ มันเย้ายวนเขามากกว่าที่จะเล่นให้ เลสเตอร์ ต่อไปแน่ ๆ"

        ทั้งนี้ เจมส์ แมดดิสัน ลงเล่นให้ เลสเตอร์ ไปแล้วทั้งหมด 54 เกม ยิงได้ 14 ประตู ตลอดระยะเวลาร่วม 2 ฤดูกาล หลังย้ายมาจาก นอริช ในปี 2018

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แดนนี่ เมอร์ฟี่ เชื่อ เจมส์ แมดดิสัน ทิ้ง เลสเตอร์ แน่ หาก แมนยู อยากได้จริง อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2562 เวลา 09:00:32 15,658 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP