เห็นภาพเลย !! คันโตน่า เปรียบ ดู แมนยู เล่นตอนนี้เหมือนคนแก่ที่พยายามฟีเจอริ่งกัน

        เอริค คันโตน่า ตำนาน แมนยู ออกมาวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของทีมปีศาจแดงว่า เหมือนคนแก่ที่พยายามเมคเลิฟกัน แต่เชื่อว่าทีมจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562

        แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะบุกไปพ่ายให้กับทีมบ๊วย วัตฟอร์ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้เก็บได้เพียง 25 คะแนนเท่านั้น จากการลงเล่นไป 18 นัด หล่นมาอยู่อันดับที่ 8 ตามหลังทีมอันดับที่ 4 เชลซี 7 คะแนนด้วยกัน ถึงแม้จะมีเกมที่โชว์ฟอร์มเก่งเอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ แต่กลับกันทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ มักจะมีปัญหาทุกครั้งในยามที่ต้องเจอกับทีมที่เล็กกว่า

        ก็องโต เอริค คันโตน่า ตำนานแมนยู ได้ออกมาพูดถึงฟอร์มการเล่นของทีมเก่าของเขาในตอนนี้ว่า ไม่ต่างอะไรกับคนแก่ที่พยายามร่วมรักกัน เพราะพยายามยังไงสุดท้ายก็ผิดหวัง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีพื้นที่พิเศษในหัวใจของผมนะ แต่การดูพวกเขาเล่นในตอนนี้นั้น มันเหมือนกับคนแก่ที่พยายามร่วมรักกันบนเตียง ที่กำลังพยายามอย่างสุดความสามารถ แต่สุดท้ายก็ผิดหวัง แต่ผมเชื่อว่าพวกเขาจะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ได้อีกครั้งนะ เพราะพวกเขาคือสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก" ดาวเตะกังฟูคิก กล่าว

        แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวลงทำศึก พรีเมียร์ลีก ในวันบ็อกซิ่งเดย์ โดยจะเปิดบ้านรับมือ นิวคลาสเซิ่ล ของ สตีฟ บรูซ อดีตกองหลังปีศาจแดง ที่เอาชนะ แมนยู ได้ในนัดแรกที่เจอกันที่ เซนต์เจมส์พาร์ค มาแล้ว

ภาพจาก : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เห็นภาพเลย !! คันโตน่า เปรียบ ดู แมนยู เล่นตอนนี้เหมือนคนแก่ที่พยายามฟีเจอริ่งกัน อัปเดตล่าสุด 25 ธันวาคม 2562 เวลา 10:23:38 25,185 อ่าน
TOP