เจอร์เก้น คล็อปป์ เบรกกระแส ลิเวอร์พูล เก่งสุดในโลก ออกตัวแค่เป็นทีมที่มีทัศนคติที่ดี

        เจอร์เก้น คล็อปป์ ยอดกุนซือ ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงแห่ง พรีเมียร์ลีก ออกโรงเบรกกระแสที่มีการยกย่องว่านาทีนี้ "หงส์แดง" คือทีมที่เก่งที่สุดในโลก โดยชี้ว่าทีมของตนเป็นทีมที่มีทัศนคติที่ดีมากกว่า จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

        ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้ดีวันดีคืนคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ และ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ ต่อเนื่องมาในปี 2019 และกำลังเข้าใกล้แชมป์ พรีเมียร์ลีก หลังนำโด่งเป็นจ่าฝูงโดยที่ยังไม่แพ้ใคร งานนี้ทำให้ผู้คนในแวดวงลูกหนังต่างพากันยกย่องให้พวกเขากลายเป็นทีมที่เก่งที่สุดของโลกในปัจจุบันไปแล้ว

        อย่างไรก็ตาม กุนซือเยอรมัน ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "เรื่องทีมที่เก่งที่สุดในโลก ผมล่ะไม่เข้าใจเลยจริงๆ มันก็ดีเมื่อมีคนพูดถึงเราแบบนั้น ย่อมดีกว่าพวกเขาบอกว่าเราคือทีมที่ห่วยที่สุดในโลก"

        "แต่สิ่งที่ผมรักในทีมของผมจากเกมที่แพ้ แอต.มาดริด ก็คือเราไม่ได้เล่นเหมือนทีมที่เก่งที่สุดในโลก แต่เราต่อสู้ทุ่มเทอย่างบ้าคลั่ง ทัศนคติของเรามันยอดเยี่ยมมาก"

        "โดยปกติถ้าผู้คนพูดถึง 'ทีมที่ดีที่สุดในโลก' คุณจะนึกถึง เรอัล มาดริด เมื่อไม่กี่ปีก่อน บาร์เซโลนา เมื่อไม่กี่ปีก่อน แมนซิตี้ ในช่วง 2 ปีหลัง อะไรประมาณนั้น แต่ทีมที่เรามีเป็นเรื่องเกี่ยวกับทัศนคติ ที่ลุย และก็ลุย และก็ลุย ผสมกับการมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมหลาย ๆ คน"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจอร์เก้น คล็อปป์ เบรกกระแส ลิเวอร์พูล เก่งสุดในโลก ออกตัวแค่เป็นทีมที่มีทัศนคติที่ดี โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:38:38 5,640 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP