กักตัวนานเกิน !! กองหน้า ลีก เอิง ถูกจับข้อหาช่วยตัวเองในที่สาธารณะ

        สงสัยเกิดอารมณ์เปลี่ยวแบบฉุดไม่อยู่สำหรับ ฟาริด เอล-เมลาลี่ กองหน้าของ อองเช่ร์ สโมสรใน ลีก เอิง ฝรั่งเศส ที่ถูกจับข้อหาช่วยตัวเองในที่สาธารณะ จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2563

        เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อมีเพื่อนบ้านของ เอล-เมลาลี่ ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเห็นเหตุการณ์ที่แข้งวัย 23 ปี ทำการสไลด์หนอนบริเวณหน้าบ้านตัวเองขณะที่แอบส่องเพื่อนบ้านสาวอีกรายหนึ่ง

        งานนี้ หัวหอกทีมชาติแอลจีเรีย จึงโดนตำรวจรวบตัว และถูกตั้งข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยทาง ซานดร้า คีรัก-โคลลาริก ทนายความส่วนตัวของนักเตะได้ออกมาชี้แจงว่า "เขาไม่ได้ตั้งเป้าหมาย (ทำอนาจาร) ไปที่ใครเลย และไม่ได้ทำพฤติกรรมที่ก้าวร้าวกับใครทั้งนั้น"

        โดย เอล-เมลาลี่ ได้รับการปล่อยตัวเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามเขาจะต้องรอการพิจารณาคดีในชั้นศาลต่อไป หากผิดจริงก็มีสิทธิ์ถูกจำคุกสูงสุดเป็นเวลา 12 เดือน และปรับเงินอีก 13,000 ปอนด์

        ซึ่งทางต้นสังกัดของนักเตะอย่างสโมสร อองเช่ร์ ที่ไม่มี โปรแกรมบอล ลงเล่นแล้ว ก็ได้รับทราบถึงเหตุการณ์นี้แล้ว และจะดำเนินการเรื่องนี้ต่อไปหลังจากที่มีคำตัดสินจากศาลแล้ว

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กักตัวนานเกิน !! กองหน้า ลีก เอิง ถูกจับข้อหาช่วยตัวเองในที่สาธารณะ อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2563 เวลา 16:11:46 7,709 อ่าน
TOP