โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ปลื้ม ลิเวอร์พูล ใกล้ลงเอยคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก

        โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ดาวยิงลิเวอร์พูล ยอมรับว่าตอนนี้เขากำลังปลื้มสุด ๆ กับผลงานของ ลิเวอร์พูล และตัวเองที่ใกล้จะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกเต็มแก่ หลังจากเมื่อฤดูกาลที่แล้วทำได้แค่เฉียด จากรายงานของ liverpoolfc.com เมื่อ 25 มิถุนายน 2563

        ผลบอล โปรแกรมบอล พรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ไปได้ 4-0 โดยหลังชัยชนะในเกมนี้ ส่งผลให้ ยอดทีมหงส์แดง ต้องการอีกเพียง 2 แต้มก็จะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกทันที หรือลุ้นให้คืนนี้ แมนซิตี้ เอาชนะ เชลซี ไม่ได้ พวกเขาก็จะเป็นแชมป์ทันทีเช่นกัน

        โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กล่าวว่า "แน่นอนครับว่าตอนนี้ผมรู้สึกเยี่ยมมาก ๆ เลย มันดีมาก ๆ ใช่เลย ตั้งแต่ผมย้ายมา ลิเวอร์พูล ผมบอกกับตัวเองตลอดว่าอยากเป็นแชมป์กับทีม อยากคว้าแชมป์มาให้สโมสรนี้ อยากคว้าแชมป์มาให้เมืองนี้ เพราะว่าพวกเขาห่างหายจากมันมานานเกินไปแล้ว"

        "อย่างในปีที่แล้วเราเองก็มีโอกาสที่จะได้แชมป์ แต่ว่า แมนซิตี้ ก็ดีมากจริง ๆ พวกเขาเหมาะสมแล้วที่ได้ไป ส่วนในปีนี้ก็เป็นปีของเราบ้าง พวกเราทำงานหนักมาตลอด เราจะคว้าแชมป์มาครองบ้าง"

        "ส่วนเกม เชลซี กับ แมนซิตี้ เหรอ ผมคงจะไม่ดูแล้วไปเล่นกับลูกสาวของผมดีกว่า"

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ปลื้ม ลิเวอร์พูล ใกล้ลงเอยคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2563 เวลา 09:29:03 6,030 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP