แฟร้งค์ แลมพาร์ด เฉ่งลูกทีมเกมนี้ใครเล่นยังไงจำได้หมดหลัง เชลซี ส่อแววหลุดท็อป 4

        แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ส่งสัญญาณถึงลูกทีมทุกคน หลังจบเกม พรีเมียร์ลีก ที่ทีมแพ้ต่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ส่งผลเสียหายหนักถึงขั้นอาจจะชวดท็อป 4 อดไปเล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

        ผลบอล เมื่อคืนที่ผ่านมา พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชลซี บุกแพ้ต่อ เชฟฯ ยูไนเต็ด 0-3 และตอนนี้ก็มีโอกาสที่จะถูก เลสเตอร์ ทีมอันดับ 4 และ แมนยู อันดับที่ 5 แซงขึ้นนำได้

        หลังจบเกม แลมพาร์ด กล่าวว่า "พวกเขาเหนือกว่าเราทั้งในแง่ของสภาพร่างกาย, สภาพจิดใจ และเหนือกว่าเราในการเล่นบอล ไม่ว่าจะในแง่ไหนพวกเขาก็แข็งแกร่งกว่าเราหมด เกมนี้ไม่มีแฟนบอลในสนามฉะนั้นคุณจะได้ยินเสียงทุกอย่าง และที่ผมได้ยินก็มีแต่เสียงของผู้เล่น เชฟฯ ยูไนเต็ด"

        "คุณรู้อยู่แล้วว่าถ้าคุณมาที่นี่ด้วยฟอร์มต่ำกว่ามาตรฐานอะไรแบบนี้มันก็จะเกิดขึ้น เราต้องกลับไปนอนคิดกันแล้วก็สู้ต่อไปเพื่อจบด้วยท็อป 4 ให้ได้ เรายังอยู่ในการแข่งขันด้วยผลงานที่เราทำมาตลอดซีซั่น"

        "วันนี้ผมได้เรียนรู้อะไรเยอะ ได้เรียบรู้หลายอย่างที่ผมจะไม่มีทางลืม ก่อนลงเล่นเกมนัดหน้าเราอาจจะหลุดจากท็อป 4 ไปแล้วแต่ตอนนี้มันก็ยังไม่เป็นแบบนั้น ผมกังวลเรื่องฟอร์มการเล่นในเกมนี้มากกว่า ผมรู้แค่ว่าเราเล่นแบบนี้ในการเจอกับ นอริช, แมนฯ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล หรือ วูล์ฟส ในเกมต่อ ๆ ไปไม่ได้เด็ดขาด" แลมพ์ กล่าว

ภาพ AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟร้งค์ แลมพาร์ด เฉ่งลูกทีมเกมนี้ใครเล่นยังไงจำได้หมดหลัง เชลซี ส่อแววหลุดท็อป 4 อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 20:25:58 11,033 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP