แฮร์รี่ แม็กไกวร์ บ่นอุบ แมนยู เล่นดีกว่า เซบีย่า แต่ดันตกรอบ

        แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีมแมนยู ออกมาบ่นว่า เขาเองรู้สึกเสียดายมาก ๆ ที่ทีมต้องกระเด็นตกรอบรองชนะเลิศยูโรป้า ลีก เพราะว่าตลอดทั้งเกมเป็นฝ่ายไล่บี้ เซบีย่า แต่กลับต้องมาเสียประตูง่าย ๆ จากรายงานของ bbc.com เมื่อ 17 สิงหาคม 2563

        ผลบอล ยูโรป้า ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา แมนยู พ่ายให้ เซบีย่า 2-1 กระเด็นตกรอบรองชนะเลิศไปอย่างน่าเสียดาย ทั้ง ๆ ที่อุตส่าห์ได้จุดโทษออกนำไปก่อนแท้ ๆ แต่กลับโดนความเฉียบคมของ เซบีย่า เล่นงานด้วยการยิงคืนที่เดียว 2 ตุง

        แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กล่าวว่า "แน่นอนว่าเรื่องนี้มันยากมาก ๆ พวกเราทุกคนเสียใจกันหมด เพราะว่าเราเล่นดีกว่าพวกเขาตลอดทั้งเกม เอาจริง ๆ พวกเขาแทบไม่มีโอกาสเลยด้วยซ้ำไป แต่เราเองก็ใช้โอกาสเปลืองไปมาก"

        "เรามาเสียประตูจากลูกครอสถึง 2 ลูก ซึ่งมันไม่ควรเลยจริง ๆ ที่ผ่านมาเราทำงานกันหนักมาก และเกมนี้เรากลับต้องมาตกรอบ ในฤดูกาลนี้เราตกรอบรองชนะเลิศถึง 3 รายการ มันแย่จริง ๆ"

        "ผมยังเชื่อว่าเราเป็นทีมที่ดีมาก ๆ พวกเราดีจริง ๆ และความพ่ายแพ้มันเป็นเรื่องที่ยากจะยอมรับได้ แน่นอนว่าหลังจากนี้เราต้องพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม เราจะต้องก้าวข้ามไปอีกขั้นให้ได้"

        "โอเค เซบีย่า อาจจะเป็นทีมที่เอาชนะได้ยาก แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเป็นวันอื่น เราจะเป็นฝ่ายชนะ สำหรับความพ่ายแพ้มันเป็นเรื่องที่รับไม่ได้เลยของสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้"

        ทั้งนี้ แมนยู กระเด็นตกรอบรองชนะเลิศบอลถ้วยทั้ง 3 รายการในฤดูกาลนี้อย่าง ยูโรป้า ลีก, เอฟเอ คัพ และลีก คัพ ทำให้ซีซั่นของพวกเขาจบลงแล้ว

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฮร์รี่ แม็กไกวร์ บ่นอุบ แมนยู เล่นดีกว่า เซบีย่า แต่ดันตกรอบ อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2563 เวลา 11:45:15 3,142 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP