เธียร์รี่ อองรี ตอบคำถาม พอล สโคลส์ กับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ใครเก่งที่สุด ?

        เธียร์รี่ อองรี ตำนานดาวยิง อาร์เซนอล ได้ออกมาตอบคำถามยอดฮิตว่า สมัยที่ยังเป็นผู้เล่นระหว่าง พอล สโคลส์ และ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ใครคือกองกลางที่เก่งสุด จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563

        สมัยเป็นนักเตะ พอล สโคลส์ และ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ได้สร้างผลงานสุดยอดในโปรแกรมบอล พรีเมียร์ลีก จนทั้งคู่กลายเป็นตำนานมิดฟิลด์แห่งวงการลูกหนังอังกฤษ  และได้กลายเป็นที่ถกเถียงกันมาตลอดว่าระหว่าง 2 คนนี้ใครคือนักเตะที่ดีที่สุด

        ล่าสุดก็มาถึงคิวของ เธียร์รี่ อองรี ที่ออกมาตอบคำถามดังกล่าวผ่านทาง Sky Sports ซึ่งอดีตหัวหอกปืนใหญ่มองว่าคู่นี้สูสีกันสุด ๆ แต่ยังมองว่า สโคลส์ เหนือกว่า สตีวี่จี อยู่นิด ๆ "ให้เป็น พอล สโคลส์ ส่วน สตีวี่จี ก็ตามมาติด ๆ แต่ผมคงต้องเลือก สโคลส์"

        "เขาคิดไว้ในหัวก่อนแล้วว่าเขาต้องเล่นยังไง มีเขาอยู่มันทำให้ แมนยู แข็งแกร่งมาก ทุกครั้งที่เราดวลกันเราต้องคอยหาทางหยุดเขาเสมอ มันคือเรื่องจริง ซึ่งผมก็คิดว่า สตีวี่จี ก็เจ๋งพอ ๆ กัน แต่ พอล สโคลส์ เหนือกว่า"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เธียร์รี่ อองรี ตอบคำถาม พอล สโคลส์ กับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ใครเก่งที่สุด ? อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2563 เวลา 09:29:58 32,323 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP