กราเวเซ่นตายรังโผซบทอฟฟี่อีกรอบ

โธมัส กราเวเซ่น มิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์ก วัย 31ปี ย้ายออกจากทีม “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ไปอยู่ทีม “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2005 หลังจากซัดไปทั้งสิ้น 12 ประตู จากการลงเล่นในถิ่นเมอร์ซี่ย์ไซด์ไปทั้งหมด 155 นัด และหลังจากไม่ประสบความสำเร็จกับทีมยักษ์ใหญ่จากสเปน จึงหันไปหากินยังลีกน้ำเมา ประเทศสก๊อตแลนด์ กับทีมกลาสโกว์ เซลติก เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2006

“ผมเคยพูดอยู่เสมอว่าผมไม่ต้องการกลับไปค้าแข้งที่อังกฤษกับทีมอื่นๆ ถ้าไม่ใช่เอฟเวอร์ตัน” กราเวเซ่น กล่าวผ่านเว็บไซต์ ของสโมสร

“นี้เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ตอนที่ผมเคยสวมเสื้อทีมเอฟเวอร์ตันมาก่อน แต่ในช่วงไม่กี่ปีมานี้เอฟเวอร์ตันมีการปรับปรุงทีมดีขึ้นมาก”

“นักเตะชั้นเยี่ยมบางคนถูกซื้อตัวเข้ามาเสริมทัพในเวลานี้ และผมก็ยินดีมากที่ได้มาอยู่ที่นี้ ถึงแม้มันจะเป็นเรื่องยากในการจะกลับมาค้าแข้งให้ทีมเก่า แต่ผมก็หวังว่าทุกอย่างคงจะเป็นไปด้วยดี”

“ผมจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับตัวผม ในการจะพิสูจน์ตัวเอง กับโอกาสที่ได้รับให้สวมเสื้อสีน้ำเงินลงเล่นอีกครั้ง” มิดฟิลด์เลือดเดือด กล่าว ทิ้งท้าย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กราเวเซ่นตายรังโผซบทอฟฟี่อีกรอบ โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2550 เวลา 14:45:34 1,608 อ่าน
TOP