ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ชี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ยังไม่ใช่หัวหอกเวิลด์คลาส

        ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ตำนานกองหน้าแมนยู และทีมชาติบัลแกเรีย ออกมาชี้ว่า อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ยังไม่ใช่กองหน้าตัวเป้าที่ไว้ใจได้ เพราะฟอร์มการเล่นไม่สม่ำเสมอ และด้วยเหตุนี้ทำให้ยังไม่สามารถก้าวขึ้นไปเป็นแข้งระดับเวิลด์คลาสได้ จากรายงานของ manchestereveningnews.co.uk เมื่อ 16 ตุลาคม 2563

        โดยก่อนหน้านี้ พอล สโคลส์ เองก็เคยออกมาตำหนิ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส เช่นกัน ถึงเรื่องฟอร์มในการลุย ตารางบอล ที่ไม่สม่ำเสมอ ขณะที่รอบหน้าเป็น ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า แมนยู ต้องการกองหน้าที่ไว้ใจได้มากกว่า มาร์กซิยาล

        ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ กล่าวว่า "ก่อนหน้านี้ผมได้เห็นสิ่งที่ พอล สโคลส์ ออกมาวิจารณ์ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล แล้ว และแน่นอนว่าผมเองก็คิดไม่ต่างจากเขาหรอกนะ เพราะสิ่งที่ผมมองเห็นคือเจ้าเด็กหนุ่มนั่นไม่ใช่กองหน้าเบอร์ 9 โดยธรรมชาติ แต่ธรรมชาติของเขาคือการเล่นริมเส้น แล้วโชว์ลีลา พร้อมกับเรียกฟาวล์ให้ทีม"

แมนยู

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ดาวยิงอารมณ์ศิลปินในตำนาน

        "แต่ผมเองก็มีสิ่งที่ผมอยากจะวิจารณ์บ้างเหมือนกันคือ ฟอร์มการเล่นที่ไม่เคยสม่ำเสมอเลยของเขา ซึ่งนั่นทำให้เขาไม่สามารถก้าวขึ้นไปเป็นผู้เล่นระดับแนวหน้าของโลกได้ คุณลองมองไปที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ สิ ทั้ง 2 คนนั้นรักษาฟอร์มที่ว่าได้มาเป็นระยะเวลา 10 กว่าปี"

        "แต่ก็ต้องบอกตามตรงว่าเมื่อคุณเล่นให้ทีมใหญ่แล้วไม่สามารถรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีเอาไว้ได้ คุณก็ต้องยอมรับในคำวิจารณ์ให้ได้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม เราต้องไม่ลืมว่า มาร์กซิยาล เล่นกันกับเพื่อนอีก 10 คน และผู้เล่นอย่างเขาก็ต้องการแรงสนับสนุนที่ดีในสนาม แต่ในเมื่อทุกคนห่วยกันหมด มันก็ทำให้เขาแย่ไปด้วย"

        ทั้งนี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมา อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ลงสนามให้ แมนยู ไป 48 นัด และทำได้ 23 ประตู แต่ในฤดูกาลนี้เขายังคลำเป้าในลีกไม่เจอเลย

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ชี้ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ยังไม่ใช่หัวหอกเวิลด์คลาส อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2563 เวลา 12:13:30 4,104 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP