สุดทน !! ลิโอเนล เมสซี่ ขอระบายตนโดนมองเป็นตัวปัญหาของ บาร์เซโลนา เสมอ

        ลิโอเนล เมสซี่ กัปตันทีม บาร์เซโลนา ออกมาระบายว่า เขาเบื่อสุด ๆ กับการถูกมองว่า เป็นตัวปัญหาของสโมสรอยู่เสมอ จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563

        เรียกได้ว่างานเข้าไม่หยุดสำหรับ เมสซี่ เริ่มตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ข้อพิพาทเรื่องย้ายทีมกับต้นสังกัด เรื่อยมาจนถึงดราม่าล่าสุดที่ เอเย่นต์ และคุณลุงของ อ็องตวน กรีซมันน์ ออกมาให้สัมภาษณ์ทำนองโจมตี เมสซี่ ว่าเป็นนักเตะที่มีสิทธิพิเศษมากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายในทีม และเป็นสาเหตุที่ทำให้ หัวหอกฝรั่งเศส โชว์ฟอร์มไม่ออกนับตั้งแต่ย้ายมาลุยโปรแกรมบอลให้ บาร์ซ่า

        ล่าสุดเมื่อ เมสซี่ เดินทางถึงสนามบิน เอล ปราต ในนครบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ได้มีบรรดาสื่อไปรวมตัวกันที่สนามบินเพื่อรอสัมภาษณ์ โดยสื่อดังของสเปนอย่าง El Mundo Deportivo ได้อ้างว่า ดาวเตะอาร์เจนไตน์ ออกอาการหงุดหงิดสุด ๆ โดยบอกกับสื่อว่า "ผมเบื่อเต็มทนที่ถูกมองว่าเป็นตัวปัญหาสำหรับทุกเรื่องที่สโมสรอยู่เสมอ"

        ทั้งนี้ มีรายงานว่าสาเหตุที่ ดาวเตะวัย 33 ปี ออกอาการเซ็งนั่นเป็นเพราะ หลังจากลงมาจากเครื่องบิน เจ้าตัวเสียเวลาไปกับการถูกเจ้าหน้าที่ภาษีเรียกตัวไปสอบถามข้อมูล และขอเอกสารบางอย่าง หลังจากที่เขาเคยตกเป็นผู้ต้องสงสัยเรื่องการเลี่ยงภาษี

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดทน !! ลิโอเนล เมสซี่ ขอระบายตนโดนมองเป็นตัวปัญหาของ บาร์เซโลนา เสมอ อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:45:50 8,299 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP