โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ลั่น แมนยู ต้องไม่เหลิงหากแซง ลิเวอร์พูล ขึ้นจ่าฝูง

        โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือแมนยู ออกมาเตือนเหล่าลูกทีมของเขาว่าหากเกมกับเบิร์นลีย์ สามารถเก็บ 3 แต้มได้ ก็จงอย่าได้หลงระเริงไปกับตำแหน่งจ่าฝูง เพราะว่ายังมีงานรออยู่อีกเยอะ จากรายงานของ bbc.com เมื่อ 12 มกราคม 2564

        ตารางบอลพรีเมียร์ลีกคืนนี้ แมนยู จะเจอกับ เบิร์นลีย์ ซึ่งหากว่า ทีมปีศาจแดง เก็บ 3 คะแนนได้ ก็แซง ลิเวอร์พูล ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงทันที ซึ่งทาง น้าโอเล่ ก็ได้ออกมาปรามลูกทีมไว้ก่อนว่า ถ้าขึ้นจ่าฝูงจริง ๆ ก็ห้ามเหลิงเด็ดขาด

        "โอเค ช่วงแรกของการแข่งขันเราอาจจะเริ่้มต้นได้ไม่ดี เรามีเกมที่ไม่น่าจดจำ และเมื่อมองไปยังตารางคะแนนพวกเราดูน่าเป็นห่วงมาก แต่มาถึงตอนนี้ ถ้าเกมที่เหลือเราเก็บชัยชนะได้เรื่อย ๆ มันก็จะดีมาก ๆ" ตำนานวัย 47 ปี เปิดใจ

        "แน่นอนว่าเกมกับเบิร์นลีย์มันสำคัญมาก มันจะเปลี่ยนไปทุกอย่างถ้าเราชนะได้ แต่เราต้องหนักแน่น ดุดัน และระวังตัวไปพร้อม ๆ กัน และหากเราทำสำเร็จจริง ๆ ทุกคนจะต้องไม่ลืมว่ามันยังไม่จบ เรายังมีงานหนักรออยู่อีกมาก"

        "ตารางคะแนนจะมาดูตอนนี้ไม่ได้ ถ้าเอาให้ชัวร์ต้องเป็นช่วงเมษายนเลย และงานของเราคือต้องไม่ให้ทีมอื่น ๆ ไล่ตามทันเท่านั้นเอง"

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ลั่น แมนยู ต้องไม่เหลิงหากแซง ลิเวอร์พูล ขึ้นจ่าฝูง อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2564 เวลา 16:18:14 3,622 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP