ริโอ เฟอร์ดินานด์ เผยชื่อ 2 นักเตะเก่งสุดของอังกฤษในชั่วโมงนี้

        ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานกองหลัง แมนยู ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ฟิล โฟเด้น แนวรุกดาวรุ่ง แมนซิตี้ และ แจ็ค กรีลิช กัปตันทีม แอสตัน วิลล่า คือ 2 นักเตะที่เก่งที่สุดจากบรรดาผู้เล่นอังกฤษทั้งหมด จากรายงานของ thesun.co.uk เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564

        ฤดูกาลนี้ โฟเด้น ยกระดับฝีเท้าขึ้นมาเป็นตัวจริงของ แมนซิตี้ อย่างเต็มตัว โดยทำไป 5 ประตู 3 แอสซิสต์ จาก 17 เกม ช่วย เรือใบสีฟ้า นำจ่าฝูงในศึก พรีเมียร์ลีก ส่วนทาง กรีลิช ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ทำ 6 ประตู 10 แอสต์ซิส พา วิลล่า รั้งครึ่งบนของตารางบอล

        ซึ่งทาง ริโอ เฟอร์ดินาน มองว่า ถึงเวลาแล้วที่ทั้งคู่จะได้เป็น 11 ตัวจริงของ ทีมชาติอังกฤษ "ตอนนี้ โฟเด้น ควรได้เป็นตัวจริงของ ทีมชาติอังกฤษ แล้วล่ะ มันอยู่ที่ว่าใครที่จะได้ยืนคู่กับเขา ?"

        "ใครที่เหมาะสมจะเล่นกับเขามากที่สุด และ กรีลิช ก็คือคำตอบ ซึ่งเขากับ กรีลิช เป็นนักเตะที่ดีที่สุด กรีลิช และ โฟเด้น เป็น 2 ผู้เล่นอังกฤษที่เก่งที่สุดในตอนนี้ กำลังท็อปฟอร์มสุด ๆ พวกเขาเป็น 2 ผู้เล่นที่ดีที่สุดในอังกฤษตอนนี้"

ภาพจาก AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริโอ เฟอร์ดินานด์ เผยชื่อ 2 นักเตะเก่งสุดของอังกฤษในชั่วโมงนี้ อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:44:53 15,848 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP