เคราร์ด ปิเก้ รับ เริ่มเห็นสิ่งที่เปลี่ยนไปของ ลิโอเนล เมสซี่

        เคราร์ด ปิเก้ กองหลังบาร์ซ่า ออกมาเผยว่า เขาเองก็ไม่รู้ว่า ลิโอเนล เมสซี่ จะยังอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ หลังสัญญากำลังจะหมดลงในซัมเมอร์นี้ แต่ว่าในระยะหลังเขาสังเกตได้ว่า กัปตันทีมดูมีรอยยิ้มมากขึ้น จากรายงานของ goal.com เมื่อ 23 เมษายน 2564

        สัญญาของ ลิโอเนล เมสซี่ กับ บาร์เซโลนา กำลังจะมาถึงจุดสิ้นสุดในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายออกไปลุยตารางบอลที่ลีกอื่นดูบ้างเพื่อหาความท้าทายใหม่ ทว่าก็ยังมีกระแสที่ว่า เมสซี่ จะต่อสัญญาใหม่

        เคราร์ด ปิเก้ เผยว่า "ผมไม่รู้หรอกว่า ลีโอ จะต่อสัญญากับเราไหม แต่ผมเห็นได้ชัดว่าระยะหลังมานี้เขาดูมีความสุขมากขึ้นนะ ผมเห็นรอยยิ้มของเขากลับมาแล้ว"

ลิโอเนล เมสซี่

        "เขาคือคนสำคัญของเรา และตอนนี้ฟอร์มของเขากำลังกลับมาเข้าที่เลย เขาสร้างอิมแพคภายในทีมขึ้นมาอย่างแรงกล้าเลยล่ะ เขามีอิทธิพลต่อเรามากจริง ๆ โดยเฉพาะพวกดาวรุ่งของเรา"

        "แน่นอนว่า ลีโอ อยู่กับเรามานาน จากนี้ไปไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร พวกเราทุกคนพร้อมสนับสนุนทุกอย่าง พวกเราต่างรู้ดีว่าเขาทำอะไรให้สโมสรมาบ้าง สโมสรควรจะขอบคุณเขาซะมากกว่า"

        ทั้งนี้ ลิโอเนล เมสซี่ ตกเป็นข่าวว่าเมื่อสัญญาหมดลง เขาจะย้ายไปหากินในฝรั่งเศสกับ เปแอสเช โดย เนย์มาร์ จะย้ายสลับกลับมายังยานแม่อีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : goal.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคราร์ด ปิเก้ รับ เริ่มเห็นสิ่งที่เปลี่ยนไปของ ลิโอเนล เมสซี่ อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2564 เวลา 13:27:38 20,717 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP