แมนยู มาแปลก !! พร้อมปล่อย โรนัลโด้ ไป แอตมาดริด แต่แค่ให้ยืมตัวไม่ขายขาด

        ปิศาจแดง แมนยู ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ส่อแววว่าจะยอมตกลงทำตามความต้องการของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส โดยพร้อมจะปล่อยให้ย้ายกลับไปเล่นในสเปนอีกครั้งกับ แอตมาดริด แต่จะเป็นไปภายใต้เงื่อนไขการย้ายทีมด้วยสัญญายืมตัวเท่านั้น

        รายงานข่าวจากสื่อต่างประเทศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565 ระบุว่า แมนยู ได้นัดคุยกับ จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ของ โรนัลโด้ แล้ว พร้อมกับแจ้งเงื่อนไขสำคัญด้วยว่าต้องการให้ตัวนักเตะขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปีจนถึงปี 2024 ก่อน เพื่อให้เจ็ทโด้กลับมาสู่ทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า ซึ่งเชื่อว่าถึงเวลานั้นทีมจะได้ลงเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก อีกครั้ง

        ขณะที่ตัวของ โรนัลโด้ และเอเยนต์ ค่อนข้างประหลาดใจกับท่าทีและข้อเสนอล่าสุดจากทาง แมนยู ซึ่งถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการตอบรับหรือปฏิเสธแต่อย่างใด

        สัญญาของ โรนัลโด้ กับ แมนยู จะสิ้นสุดลงในอีก 12 เดือนข้างหน้า แต่ก็มีเงื่อนไขที่จะขยายระยะเวลาออกไปได้อีก 1 ปี ซึ่งตามรายงานข่าวได้เปิดเผยว่าหาก แมนยู ไม่สามารถรั้งตัวนักเตะไว้ได้จริง ๆ ก็น่าจะได้รับแรงกดดันจากบรรดาสปอนเซอร์และผูู้สนับสนุนไม่น้อยเลยทีเดียว

        สำหรับ โรนัลโด้ ยังไม่ได้กลับมารายงานตัวร่วมซ้อมพรีซีซั่นกับ แมนยู โดยตามรายงานข่าวในระยะที่ผ่านมาก็ระบุว่า เจ้าตัวอยากย้ายทีมเพราะต้องการลงเล่นในถ้วย แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งหลังจากเคยมีข่าวกับทีมใหญ่อย่าง เชลซี กับ บาเยิร์น มาแล้ว ดูเหมือนว่ามีความเป็นไปได้ว่าจุดหมายปลายทางที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดในตอนนี้กลายเป็น แอตมาดริด 

        ทั้งนี้โปรแกรมบอลอุ่นเครื่องนัดถัดไปของ แมนยู นับได้ว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นการเดินทางไปลงเล่นกับ แอตมาดริด นั่นเอง ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม นี้

ภาพ AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมนยู มาแปลก !! พร้อมปล่อย โรนัลโด้ ไป แอตมาดริด แต่แค่ให้ยืมตัวไม่ขายขาด อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:33:13 12,859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP