ใกล้ได้บทสรุป !! โรนัลโด้ เตรียมเคลียร์ใจ เทน ฮาก จะอยู่หรือไปจาก แมนยู

        คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตกเป็นข่าวว่ากำลังเดินทางกลับอังกฤษเพื่อไปพูดคุยกับ แมนยู เกี่ยวกับอนาคตการค้าแข้งของเขา

        ดาวเตะวัย 37 ปี ต้องการออกจากสโมสรหลังกลับสู่บ้านผลบอลถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ได้เพียงฤดูกาลเดียว โดยเอเยนต์ของนักเตะอย่าง ฮอร์เก้ เมนเดส พยายามเจราจากับสโมสรที่ได้เล่นในโปรแกรมบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้

        ซึ่งในการทัวร์พรีซีซั่นที่เอเชีย และออสเตรเลีย ทางด้าน โรนัลโด้ นั้นไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับเพื่อนร่วมทีม โดยอ้างเหตุผลทางครอบครัว ทำให้อนาคตของ กัปตันทีมชาติโปรตุเกส กลายเป็นเครื่องหมายคำถามทันที

        อย่างไรก็ตาม ล่าสุด The Athletic รายงานว่า อดีตสตาร์เรอัล มาดริด กำลังเดินทางกลับไปยัง แมนเชสเตอร์ เพื่อพูดคุยกับเปิดใจกับ เอริค เทน ฮาก รวมถึงผู้บริหาร ปีศาจแดง

        ขณะที่ฝั่ง แมนยู เองยังคงมีจุดยืนชัดเจนเหมือนเดิมว่า พวกเขาไม่ต้องการปล่อย โรนัลโด้ ออกไป แม้นักเตะจะพยายามหาสโมสรใหม่ก็ตาม ท่ามกลางข่าวเชื่อมโยงกับหลายทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปไม่ว่าจะเป็น เชลซี, เปแอสเช, บาเยิร์น และทีมเก่าอย่าง เรอัล มาดริด

        ทั้งนี้ ซีอาร์7 จะเดินทางถึงอังกฤษในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเขาจะกลับไปฝึกซ้อมร่วมกับทีมในวันอังคารนี้หรือไม่

ข้อมูลจาก metro.co.uk

ภาพจาก AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใกล้ได้บทสรุป !! โรนัลโด้ เตรียมเคลียร์ใจ เทน ฮาก จะอยู่หรือไปจาก แมนยู โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:53:56 10,022 อ่าน
TOP