เอริค เทน ฮาก วอนทุกคนมูฟออนจากดราม่า โรนัลโด้ - แย้ม แมนยู มีซื้อเพิ่มอีก

        เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนยู ยืนยันกรณีดราม่าเรื่อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ควรเป็นประเด็นที่ทุกคนก้าวข้ามไปได้แล้ว พร้อมกับแย้มด้วยว่าตอนนี้ทีมกำลังเร่งทำงานเพื่อคว้าผู้เล่นชั้นดีเข้ามาร่วมทีมเพิ่มอีก

        โรนัลโด้ สร้างประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวถูกจับภาพได้ว่าเดินทางกลับจากสนามก่อนเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ ทั้ง ๆ ที่ทีมยังไม่เสร็จสิ้นการแข่งขันในเกมอุ่นเครื่องกับ ราโย่ บาเยกาโน่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งผลบอล เสมอกันไป 1-1 โดยที่ เจ็ทโด้ ที่เพิ่งกลับมาร่วมซ้อมกับทีมได้ลงเล่นในช่วง 45 นาทีแรก

        หลังจากเกิดเรื่องขึ้น เทน ฮาก ได้พูดถึงเรื่องนี้ไปแล้วโดยย้ำว่าเป็นสิ่งที่ไม่อาจยอมรับได้ ทว่าล่าสุดก่อนนำทีมลงเตะนัดแรกในศึก พรีเมียร์ลีก 2022-23 กุนซือชาวดัตช์ก็กล่าวถึงเรื่องนี้อีกครั้งว่า "ผมคิดว่าเราคุยเรื่องนี้กันมามากแล้ว ผมบอกไปแล้วว่ามันไม่ถูกต้อง คุณได้คุยกัน เคลียร์ให้มันถูกต้อง จากนั้นก็มูฟออนได้แล้ว"

        "ผมคงต้องชี้ชัดไปว่ามันมีผู้เล่นหลายคนที่กลับก่อนแต่คนก็ไปจับตาที่ คริสเตียโน่ คนเดียว แบบนี้ก็ไม่ถูก เขาเป็นแค่หนึ่งในหลาย ๆ คนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้"

        ขณะเดียวกันแม้จะย้ำว่าพอใจกับทีมในตอนนี้ แต่ เทน ฮาก ก็มีหลุดปากมาด้วยว่า แมนยู กำลังเร่งมองหาผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพอีก โดยบอกว่า "ผมเชื่อว่าเรามีทีมที่ดีและขุมกำลังที่ดี เรายังเสริมทีมเพิ่มอีกได้แต่ที่ผ่านมาทีมก็แสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถเล่นในระดับที่ดีเยี่ยมได้"

        "เรามีทีมที่ดีและผมก็พอใจกับผู้เล่นที่มีอยู่ เราทำได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผมพอใจกับการเซ็นสัญญาของเราจนถึงตอนนี้ ที่คุณต้องการไม่ใช่ใครก็ได้แต่ต้องเป็นคนที่ใช่สำหรับทีมซึ่งเป็นเรื่องที่เรากำลังดำเนินการกันอยู่ ถ้าหากไม่ใช่คนที่เหมาะสมผมก็ไม่เอา เราต้องการคนที่ใช่เท่านั้น" เทน ฮาก กล่าว

        โปรแกรมบอลพรีเมียร์ลีกนัดแรก แมนยู จะลงเล่นใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด พบกับ ไบรท์ตัน ในวันอาทิตย์นี้

ภาพ AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอริค เทน ฮาก วอนทุกคนมูฟออนจากดราม่า โรนัลโด้ - แย้ม แมนยู มีซื้อเพิ่มอีก โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2565 เวลา 18:42:37 5,169 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP