
โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ดาวยิงคนสำคัญของ ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวว่ากำลังถูกจับตามองโดย อัล นาสเซอร์ สโมสรเงินหนาแห่ง ซาอุดีอาระเบีย โดยหวังดึงไปร่วมทีมกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้
โดยล่าสุด รูดี้ กเล็ตติ นักข่าวแห่ง Sky Sport สื่อกีฬาชื่อดังรายงานว่า ซาล่าห์ ที่เหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล อีก 2 ปี กำลังได้รับความสนใจจากหลาย ๆ สโมสรใน ซาอุดีอาระเบีย โปรเฟสชั่นแนล ลีก และหนึ่งในนั้นก็คือ อัล นาสเซอร์ ต้นสังกัดของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส
นอกจาก โรนัลโด้ แล้ว ก่อนหน้านี้นักเตะระดับโลกอย่าง คาริม เบนเซม่า, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, รูเบน เนเวส และ คาลิดู คูลิบาลี่ ต่างก็ตบเท้าพากันไปลุยโปรแกรมบอลใน ซาอุดีอาระเบีย ซึ่ง ซาล่าห์ ก็อาจจะเป็นรายต่อไปที่จะถูกโน้มน้าวให้ไปเล่นในดินแดนตะวันออกกลาง
ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อว่ากันดีลนี้ถือเป็นหนึ่งในดีลในฝันของแฟนบอลที่นั่น ที่คาดหวังจะได้เห็น 2 นักเตะที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของยุโรปอย่าง ซาล่าห์ และ โรนัลโด้ มาอยู่ร่วมทีมเดียวกัน
ข้อมูลจาก sportskeeda.com/football
ภาพจาก AFP