เอริค เทน ฮาก คิดเห็นอย่างไรกับฟอร์มของ มาร์คัส แรชฟอร์ด

        เอริค เทน ฮาก กุนซือใหญ่แมนยู ออกมาพูดถึงฟอร์มการเล่นของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ลูกทีมตัวเก่ง ที่ในระยะหลังมานี้ฟอร์มในการลงเล่นตามตารางบอลดูดรอปลงไป แถมยังโดนวิจารณ์อยู่เสมอกับแนวทางการเล่นของเขา จากรายงานของ manchestereveningnews.co.uk เมื่อ 2 ตุลาคม 2566

        หลังจากในโปรแกรมบอลพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่ผลบอลออกมากลายเป็น แมนยู ที่แพ้คาบ้านให้กับ คริสตัล พาเลซ ไปด้วยผลบอลสด 1-0 ส่งผลให้มีเสียงวิจารณ์แนวทางการเล่นของ มาร์คัส แรชฟอร์ด มากขึ้นกว่าเดิม ส่งผลให้ ETH ต้องมาพูดในเรื่องนี้บ้าง

มาร์คัส แรชฟอร์ด

        "ผมคิดว่าเขารู้นะว่าเขาจะจัดการกับการเล่นของเขายังไง ผมเชื่ออย่างแรงกล้าว่าเขาจะกลับมาคืนฟอร์มเก่งได้อีกครั้งเร็ว ๆ นี้ เขาทำงานหนักมาตลอด และเขาจะกลับมาได้แน่ ๆ แต่มันคงไม่เกิดขึ้นอย่างอัตโนมัติหรอกนะ ที่ผมเชื่อเพราะเขาทำงานหนักมากจริง ๆ" กุนซือดัตช์ เปิดใจ

        "และอย่างที่ใครหลาย ๆ คนได้เห็น เขามีโอกาสที่จะทำประตูได้มากมาย แต่บางครั้งการตัดสินใจก็เกี่ยวด้วย การตัดสินใจอาจจะยังไม่ดี แต่บอกเลยว่าเขาจะกลับมาทำได้ดีแน่นอน"

        ทั้งนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ช ถือว่าเป็นผู้เล่นคนสำคัญของแมนยูมาโดยตลอดในการล่าผลบอลสด แถมในฤดูกาลที่ผ่านมาเขายังยิงไปกว่า 30 ประตูอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : manchestereveningnews.co.uk

ภาข่าว : AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอริค เทน ฮาก คิดเห็นอย่างไรกับฟอร์มของ มาร์คัส แรชฟอร์ด อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2566 เวลา 13:12:43 2,810 อ่าน
TOP