Thailand Web Stat

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ลั่น กุนซือรายนี้นี่แหละ ว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล

        เจมี่ คาร์ราเกอร์ กูรูฟุตบอลชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เหมาะสมมากกับการเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของหงส์แดง หลังจากที่ รูเบน อโมริม แคนดิเดตอีกรายส่อแววไปรับงานกับบ้านผลบอลเวสต์แฮม เพื่อลุยตารางบอลในฤดูกาลหน้า จากรายงานของ dailymail.co.uk เมื่อ 23 เมษายน 2567

        หลังจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่าขอลาออกจากตำแหน่งกุนซือของ ลิเวอร์พูล หลังจากจบโปรแกรมบอลในฤดูกาลนี้ ทำให้ หงส์แดง พยายามอย่างมากกับการหาผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งหนึ่งในแคนดิเดตที่มาแรงอย่าง รูเบน อโมริม ก็น่าจะโยกไปพาทีมขุนค้อนล่าผลบอลสดในซีซั่นต่อไป ภายหลังมีข่าวเดินทางมาเจรจากันที่ลอนดอน

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้

        โดยทาง เจมี่ คาร์ราเกอร์ ได้โพสต์ผ่าน X ของเขาว่า "ก่อนหน้านี้ ริชาร์ด ฮิวจ์ส (ผอ.กีฬา คนใหม่) เคยอยากได้ เด แซร์บี้ ไปคุมบอร์นมัธ ดังนั้น หากเรื่องนี้เป็นจริงเขาก็น่าจะเป็นตัวเต็งกับการเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของลิเวอร์พูล"

        ทั้งนี้ ที่ผ่านมา เจมี่ คาร์ราเกอร์ มักจะออกมายกย่อง โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ อยู่ตลอด เพราะว่ากุนซือชาวอิตาเลียนสร้างผลบอลที่ดีกับ ไบรท์ตัน ไว้มากทีเดียว โดยเขาสามารถพาทีมนกนางนวลไปเล่นฟุตบอลยุโรปได้เป็นครั้งแรก ขณะที่ เวสต์แฮม กับ อโมริม ก็ยังไม่ 100% เพราะยังมี ฆูเลน โลเปเตกี อีกรายที่ขุนค้อนสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : dailymail.co.uk

ภาพข่าว : AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมี่ คาร์ราเกอร์ ลั่น กุนซือรายนี้นี่แหละ ว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ลิเวอร์พูล อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2567 เวลา 14:40:01 3,843 อ่าน
TOP