นักข่าวเทียร์ท็อป เผย รายชื่อว่าที่นักเตะใหม่ ลิเวอร์พูล

        ลูอิส สตีล นักข่าวสายหงส์แดงเทียร์ท็อปจากฝั่ง DailyMail เผยว่า ลิเวอร์พูล จะมีการดึงนักเตะมาร่วมบ้านผลบอล เพื่อลุยตารางบอลในซัมเมอร์นี้อย่างน้อย ๆ ก็ 5-6 คนด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น จอร์จี้ มามาดาววิลี่ นายด่านจากบาเลนเซีย ที่ดีลจบไปแล้วตั้งแต่ปีก่อน จากรายงานของ onefootball.com เมื่อ 29 พฤษภาคม 2568

        ลิเวอร์พูล ทำเอาแฟนบอลพากันบ่นว่าไม่ชิน เมื่อเดินเกมไวในการดึงผู้เล่นหน้าใหม่มาช่วยลุยผลบอลสดในฤดูกาลหน้าอย่างรวดเร็ว ผิดจากช่วงซัมเมอร์ก่อน ๆ ที่ทุกอย่างดูช้าไปหมด และบางครั้งก็ไม่ได้ใช้นักเตะใหม่เลยด้วย โดยเรื่องนี้ ลูอิส สตีล เผยว่า

        ฟลอเรียน เวียร์ตซ์

        "ลิเวอร์พูล เดินเกมตลาดผู้เล่นมานานแล้ว พวกเขาคุยกับนักเตะที่สนใจมาตลอด และในซัมเมอร์นี้ผมบอกได้เลยว่าจะมีนักเตะหน้าใหม่ 5-6 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จอร์จี้ มามาดาชวิลี่ ที่กำลังเตรียมเดินทางมา ส่วน เยเรมี่ ฟริมปง ทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้ว และยังมีอีกอย่างน้อย 2 คนที่เก็บกระเป๋ารอแล้ว" กูรูชื่อดัง เผย

        ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ใกล้มากแล้วที่จะได้ตัว ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ มาตรวจร่างกาย เหลือเพียงการตกลงแบ่งจ่ายเงินให้กับ เลเวอร์คูเซ่น เท่านั้น ขณะที่ดีล เยเรมี่ ฟริมปง นั้นจบไปแล้ว ส่วน มิลอส เคอร์เคซ ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวได้แล้วเช่นกัน เหลือแค่เรื่องค่าตัวที่ หงส์แดง กำลังเจรจากับ บอร์นมัธ

ขอบคุณข้อมูลจาก : onefootball.com

ภาพข่าว : AFP, instagram.com/lewissteeledm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักข่าวเทียร์ท็อป เผย รายชื่อว่าที่นักเตะใหม่ ลิเวอร์พูล อัปเดตล่าสุด 29 พฤษภาคม 2568 เวลา 16:02:56 8,717 อ่าน
TOP