Thailand Web Stat

แมนยู เดินเครื่องยื่น 60 ล้านปอนด์ หวังปิดดีล ไบรอัน เอ็มเบอโม่

        แมนยู ตกเป็นข่าวว่าเดินหน้ายื่นข้อเสนอใหม่มูลค่ากว่า 60 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว ไบรอัน เอ็มเบอโม่ กองหน้าตัวเก่งของ เบรนท์ฟอร์ด หลังจากข้อเสนอเดิม 45 ล้านปอนด์บวกโบนัส 10 ล้าน ถูกปฏิเสธไปก่อนหน้านี้

        ดีลนี้มีเป้าหมายชัดเจนเพื่อให้กุนซือ รูเบน อาโมริม ได้แข้งที่มีประสบการณ์ใน พรีเมียร์ลีก เข้ามายกระดับแนวรุก ปีศาจแดง โดยหากปิดดีลสำเร็จ เอ็มเบอโม่ จะกลายเป็นแข้งใหม่รายที่ 2 ของทีมในซัมเมอร์นี้ต่อจาก มาเธอุส คุนญ่า ที่เพิ่งย้ายมาจาก วูล์ฟส์ ด้วยค่าตัว 62.5 ล้านปอนด์

        อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวใกล้ชิดระบุว่า เบรนท์ฟอร์ด ต้องการค่าตัวในระดับเดียวกับ คุนญ่า จึงจะยอมปล่อยหัวหอกวัย 25 ปีที่ยังเหลือสัญญาอีก 1 ปีออกจากทีม โดยคาดว่าการเจรจาจะดำเนินต่อไปในสัปดาห์นี้

        ขณะที่ โธมัส แฟรงค์ กุนซือใหม่ของ สเปอร์ส ซึ่งเคยร่วมงานกับ เอ็มเบอโม่ มาก่อน ก็แสดงความสนใจดึงตัวอดีตลูกทีมกลับมาร่วมงานกัน นอกจากนี้ยังมีหลายสโมสรใน พรีเมียร์ลีก ที่จับตามอง แข้งทีมชาติแคเมอรูน รายนี้อยู่เช่นกัน

        ทั้งนี้ ไบรอัน เอ็มเบอโม่ โชว์ฟอร์มร้อนแรงในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการยิงไป 20 ประตูกับอีก 9 แอสซิสต์ในทุกรายการ ถือเป็นผลงานที่ดีที่สุดในอาชีพค้าแข้งของเจ้าตัว

ข้อมูลจาก bbc.com/sport/football

ภาพจาก AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมนยู เดินเครื่องยื่น 60 ล้านปอนด์ หวังปิดดีล ไบรอัน เอ็มเบอโม่ โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2568 เวลา 10:32:25 2,148 อ่าน
TOP