
มีรายงานว่า ลิเวอร์พูล ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคว้าตัว คาสเตลโล่ ลูเกบ้า กองหลังดาวรุ่งฝีเท้าดีของบ้านผลบอลไลป์ซิก แต่ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดจากสโมสรอื่น ๆ ในพรีเมียร์ลีก จากรายงานของ tribalfootball.com เมื่อ 3 กรกฎาคม 2568
หงส์แดง กำลังมองหากองหลังตัวกลางคนใหม่ หลังจากที่ขาย จาร์เรลล์ ควอนซาห์ ออกไป และ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ที่กำลังเข้าสู่ช่วงปลายอาชีพค้าแข้งของเขา ส่วน อิบราฮิม่า โกนาเต้ อนาคตยังไม่แน่นอน เพราะเหลือสัญญาลุยผลบอลสดในตารางบอลกับลิเวอร์พูลอีกแค่ปีเดียวเท่านั้น
ตามรายงานของ Foot Mercato ระบุว่า แชมป์พรีเมียร์ลีก กำลังจับตาดู ลูเกบา วัย 22 ปี อย่างใกล้ชิด แต่การเซ็นสัญญาอาจไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจาก สเปอร์ส และ บาเยิร์น มิวนิค ก็แสดงความสนใจในตัวนักเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้เช่นกัน โดยคาดว่าค่าตัวของเขาอาจต่ำกว่าค่าฉีกสัญญาที่ระบุไว้ 90 ล้านยูโร
ทั้งนี้ ทีมของ อาร์เน่อ สล็อต ยังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักกับการย้ายทีมของ มาร์ค เกอี กัปตันทีมคริสตัล พาเลซ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายหลักของพวกเขามากกว่า
ขอบคุณข้อมูลจาก : tribalfootball.com
ภาพข่าว : AFP