อเล็กซานเดอร์ อิซัค โพสต์ร่ายยาวความจริงที่ นิวคาสเซิ่ล ผิดสัญญา

        อเล็กซานเดอร์ อิซัค ดาวยิงสวีดิช ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวถึงเรื่องที่ไม่ได้เดินทางไปร่วมงานรับรางวัล PFA จากสมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ รวมไปถึงเรื่องระหว่างเขากับบ้านผลบอลนิวคาสเซิ่ลที่กำลังเป็นไปอยู่ตอนนี้ จากรายงานของ skysports.com เมื่อ 20 สิงหาคม 2568

        สำหรับดาวยิงวัย 25 ปี เพิ่งได้รับการโหวตจากเพื่อนร่วมอาชีพให้ติดเป็น 1 ใน 11 แข้งยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลที่ผ่านมา หลังโชว์ผลงานลุยตารางบอล และล่าผลบอลสดได้อย่างเฉียบคม ทว่าเจ้าตัวกลับไม่ได้เดินทางไปร่วมงานด้วย เนื่องจากสถานการณ์ระหว่างเขากับนิวคาสเซิ่ล

        อเล็กซานเดอร์ อิซัค โพสต์ว่า "ผมภูมิใจ และยินดีมาก ๆ ที่ได้รับเลือกจากเพื่อนร่วมอาชีพให้ติดทีมยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2024-25 แน่นอนว่าอย่างแรกเลย และสำคัญมาก ๆ ผมต้องการขอบคุณเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงทุกคนของ นิวคาสเซิ่ล ที่สนับสนุนผมตลอดมา"

        "วันนี้ที่ผมไม่ได้อยู่ในงานพิธี เป็นเพราะเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผมรู้สึกว่ามันยังไม่เหมาะสมที่จะไปร่วมงาน"

อเล็กซานเดอร์ อิซัค

        "ที่ผ่านมา ผมเงียบมานานแล้ว และผู้คนต่างพูดกันไปมาในสิ่งที่พวกเขาอยากให้เป็น ซึ่งความจริงแล้วมีหลายอย่างที่สโมสรเคยสัญญาไว้แต่ไม่ทำ พวกเขารู้จุดยืนของผมมานานแล้ว แต่พวกเขากลับพยายามทำว่าเรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้น นั่นคือการพยายามบิดเบือนความจริง"

        "แน่นอนว่าเมื่อสัญญาไม่เป็นไปตามสัญญา และความเชื่อมั่นได้สูญสิ้นไป มันยากแล้วที่จะเดินทางร่วมกันต่อไปได้ และผมเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงจะเป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย ไม่ใช่แค่ตัวผมเองเท่านั้น"

        ทั้งนี้ อเล็กซานเดอร์ อิซัค ต้องการย้ายไปร่วมงานกับ ลิเวอร์พูล และก่อนหน้านี้ หงส์แดง เคยยื่นข้อเสนอ 110 ล้านปอนด์ ให้กับ นิวฯ ได้พิจารณาแล้ว แต่กลับโดนปฏิเสธ ซึ่งเรื่องนี้ อิซัค มองว่า นิวคาสเซิ่ล ก็ไม่ทำตามสัญญาที่เคยคุยกันไว้อีกเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : skysports.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อเล็กซานเดอร์ อิซัค โพสต์ร่ายยาวความจริงที่ นิวคาสเซิ่ล ผิดสัญญา อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2568 เวลา 08:20:50 2,278 อ่าน
TOP