
ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ศูนย์หน้าจอมเทคนิคทีมชาติบัลแกเรีย และ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า เขาไม่ได้คิดว่าตัวเองจะล้มเหลวในฤดูกาลที่ผ่านมา
"ผมคิดว่า ผมประสบความสำเร็จอย่างมากในฤดูกาลที่แล้ว และในฤดูกาลหน้าทีมของผมก็จะมีลุ้นในทุกรายการอีกเหมือนเดิม เพราะว่าเราเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก"เบอร์บาตอฟ กล่าว
ศูนย์หน้าชาวบัลแกเรีย ถูกเปลี่ยนลงสนามมาในช่วงท้ายเกมที่แพ้ บาร์เซโลนา 0-2 ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เขาผิดหวังในรอบชิงชนะเลิศรายการนี้ หลังจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ทีมเก่าของเขาพ่ายให้กับเรอัล มาดริด ในปี 2002
"บาร์เซโลนาเล่นได้ ดีกว่าเราและสมควรชนะในเกมนั้น และมันเป็นเรื่องยากที่จะทำให้เมื่อคุณต้องมาพ่ายแพ้ในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งผมผิดหวังแบบนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว และผมหวังว่าจะมีโอกาสเข้าชิงเป็นครั้งที่ 3" อดีตดาวยิงทีม ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน กล่าว
ขณะที่ นานี ปีกทีมชาติโปรตุเกส กล่าวว่า ต้องการที่จะค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดต่อไป และไม่เคยมีความคิดที่จะย้ายออกจากสโมสรแห่งนี้
"อนาคตของผมอยู่ที่ นี่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นข้อดีของผมที่ได้อยู่กับสโมสรแห่งนี้ ทำให้ผมสามารถคว้าแชมป์ได้มากมายกับสโมสรแห่งนี้" ปีกทีมชาติโปรตุเกส กล่าว
" ผมเกิดมาเพื่อเล่นฟุตบอลและผมรู้สึกสบายดีถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้ลงเล่นเท่าที่ ควรก็ตาม และผมจะไม่ย้ายออกจากสโมสรแห่งนี้"นานี กล่าวปิดท้าย
ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก
