ฉลามชล ตัดหน้า กิเลน คว้า 'คนึง' เซ็นยาว 3 ปี



ความเคลื่อนไหวในส่วนการซื้อขายนักฟุตบอลในช่วงพักเลคแรก ของการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2009 ล่าสุด มีรายงานว่า คนึง บุราณสูข ศูนย์หน้าเนื้อหอมของทีม สมุทรสงคราม พร้อมสมชาย ตันประเสริฐ ผจก.ทีมสมุทรสงคราม และ สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือทีมสมุทรสงคราม ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับ ทีม “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซีแล้ว

ถือได้ได้ ว่า เป็นการเซ็นสัญญาสายฟ้าแลบ และ พลิคล็อกอย่างมาก เมื่อ คนึง บุราณสูข ศูนย์หน้าเนื้อหอมของทีม สมุทรสงคราม พร้อมสมชาย ตันประเสริฐ ผจก.ทีมสมุทรสงคราม และ สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือทีมสมุทรสงคราม ตัดสินใจย้ายไปทำงานกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี รองแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก เลคแรก ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ คนึง มีข่าวว่าจะย้ายมาร่วมทีม “กิเลนผยอง” เมืองทอง-หนองจอก ยูไนเต็ด

สำหรับ การเซ็นสัญญาครั้งนี้ เป็นการตกลงกันของผู้บริหารทั้ง 2 สโมสร พร้อมกับตัวนักเตะเอง ซึ่งทางชลบุรี ได้จ่ายค่าตัวไป 5 ล้านบาท พร้อมกับการเซ็นสัญญายาว 3 ปี ส่วนคนึง จะได้รับเงินค่าเหนื่อยเดือนละ 50,000 บาท ซึ่งถือว่าได้เพิ่มจากทีมสมุทรสงคราม สโมสรเดิมกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉลามชล ตัดหน้า กิเลน คว้า 'คนึง' เซ็นยาว 3 ปี โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2552 เวลา 13:44:06
TOP