
โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ดาวยิงลิเวอร์พูล ออกมาแซวเพื่อนร่วมทีมคนเก่งอย่าง เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ที่เพิ่งจะคว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม PFA ไปครองได้สำเร็จ ว่าอย่าฟาดเรียบทุกรางวัลแบบตนเอง เพราะในฤดูกาลต่อไปจะต้องเจอกับงานหนักหลาย ๆ เรื่อง จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 29 เมษายน 2562
เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ต กองหลังตัวเก่งลิเวอร์พูล เพิ่งจะซิวรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของ PFA หรือว่า สมาคมนักฟุตบอลอังกฤษ มาครอบครองได้สำเร็จ จากผลงานอันยอดเยี่ยมตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งเรื่องนี้ ซาล่า ก็ได้ออกมาทั้งยินดี และแซวเพื่อนของเขาไปในเวลาเดียวกัน
โม ซาล่าห์ กล่าวว่า "แสดงความยินดีด้วยเพื่อน มันยอดเยี่ยมไปเลยกับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม PFA แต่ก็ระวังหน่อยนะ นายอย่าไปคว้าทุกรางวัลในปีเดียวล่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวฤดูกาลหน้านายจะรู้เลยว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง"
ทั้งนี้ เหตุที่ โม ซาล่าห์ ออกมาแซวก็เพราะว่า หลังจากที่เขากวาดรางวัลต่าง ๆ รวมไปถึง PFA ได้ในฤดูกาลที่แล้ว มาในปีนี้เขาก็ต้องเจอแรงกดดันมากมายว่าจะทำผลงานได้ดีอย่างเดิมหรือไม่
ภาพข่าว : AFP, instagram.com/mosalah