ไม่ใช่ เป๊ป ซะงั้น !! มิเกล อาร์เตต้า เผย ชื่อกุนซือที่เป็นไอดอล

        มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่บ้านผลบอลอาร์เซน่อล ออกมายอมรับว่าเป็นแฟนตัวยงของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ และมีแนวทางการทำทีมหลายอย่างที่ได้มาจากุนซืออาร์เจนไตน์ รายนี้ จากรายงานของ goal.com เมื่อ 21 ตุลาคม 2568

        อาร์เซน่อล ของ อาร์เตต้า มีคิวต้อนรับการมาเยือนของ แอต.มาดริด ที่นำมาโดย ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ในตารางบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบลีกเฟส ซึ่งเกมนี้ต่างฝ่ายก็ต้องการผลบอลสดที่ดีในการเข้ารอบ เพราะจะเป็นแต้มใหญ่ ซึ่งทาง ต้า ก็ชิงออกมาโยนความกดดันก่อนเลยว่า นับถือ เอล โชโล่ เป็นอย่างมาก

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่

        มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่า "แน่นอนว่าผมนับถือ ซิเมโอเน่ มาก ๆ ผมชื่นชมเขา และได้เรียนรู้อะไรมากมายจากเขาในหลาย ๆ สถานการณ์ เขาทำงานที่ แอต.มาดริด ได้ยอดเยี่ยมมาก ๆ  ไม่ใช่แค่เรื่องความสำเร็จ แต่เป็นอัตลักษณ์ของสโมสรด้วย"

        "มันเป็นเรื่องยากนะที่ กับสิ่งที่เขาทำ แต่เขาทำมันได้ตลอด 14 ปี กับ 1 สโมสร ผมยินดีมากที่จะได้เจอกับเขาในเกมสำคัญนี้"

        ทั้งนี้ อาร์เซน่อล มีผลบอลที่ดีในการเล่น UCL ฤดูกาลนี้ โดย 2 เกมแรก เก็บได้ 6 คะแนนเต็ม ส่วน แอต.มาดริด มีอยู่ 3 คะแนน

ขอบคุณข้อมูลจาก : goal.com

ภาพข่าว : AFP

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม่ใช่ เป๊ป ซะงั้น !! มิเกล อาร์เตต้า เผย ชื่อกุนซือที่เป็นไอดอล โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2568 เวลา 11:12:34
TOP