วันที่ | รายการ | ทีม | VS | ทีม |
---|---|---|---|---|
25 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | บอร์นมัธ | 2 - 0 | เลสเตอร์ |
18 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | เลสเตอร์ | 2 - 0 | อิปสวิช |
11 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ | 2 - 2 | เลสเตอร์ |
3 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | เลสเตอร์ | 2 - 0 | เซาแฮมป์ตัน |
26 เม.ย. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | วูล์ฟแฮมป์ตัน | 3 - 0 | เลสเตอร์ |
วันที่ | รายการ | ทีม | VS | ทีม |
---|---|---|---|---|
25 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | นิวคาสเซิ่ล | 0 - 1 | เอฟเวอร์ตัน |
18 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | อาร์เซนอล | 1 - 0 | นิวคาสเซิ่ล |
11 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | นิวคาสเซิ่ล | 2 - 0 | เชลซี |
4 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | ไบรท์ตัน | 1 - 1 | นิวคาสเซิ่ล |
26 เม.ย. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | นิวคาสเซิ่ล | 3 - 0 | อิปสวิช |
ประตูสุดสวยของ ชินจิ โอกาซากิ นำ เลสเตอร์ ซิตี้ ฉีกนำจ่าฝูงห่างจากอันดับสอง สเปอร์ส เป็น 5 คะแนนอีกครั้ง และทำให้การเริ่มต้นงานของ ราฟาเอล เบนิเตซ ในตำแหน่งกุนซือ นิวคาสเซิ่ล ต้องเจอกับความพ่ายแพ้
สเปอร์ส ที่ลงสนามไปก่อนเมื่อวันอาทิตย์ เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 2-0 และลดช่องว่างเหลือแค่ 2 คะแนน สร้างความกดดันให้ เลสเตอร์ แต่ทีมของ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ก็นิ่งพอและเก็บชัยชนะได้แม้จะไม่ได้เล่นด้วยฟอร์มที่ดีนัก
ด้าน เอล ราฟา การแพ้เกมนี้คงทำให้เจ้าตัวรู้ว่ายังมีงานหนักรออยู่อีกมากในการแก้สถานการณ์ของ นิวคาสเซิ่ล ที่ยังจมอยู่อันดับรองบ๊วย
บรรดาผู้เล่นของ "สาลิกาดง" แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเล่นภายใต้เจ้านายคนใหม่ แต่ก็แสดงให้เห็นว่ายังมีปัญหาเรื่องความมั่นใจ โดยเฉพาะเมื่อเกมยิ่งผ่านไปแต่ละนาที
และเกมที่จะเล่นกับ ซันเดอร์แลนด์ ในวันอาทิตย์นี้ จะเป็นดาร์บี้แมตช์แห่ง อีสต์แลนด์ เป็นศึกที่จะสู้กันเพื่อหนีตกชั้นซึ่งจะเป็นเกมวัดใจของ ราฟา เบนิเตซ กับ ลูกทีม