วันที่ | รายการ | ทีม | VS | ทีม |
---|---|---|---|---|
25 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | ฟูแล่ม | 0 - 2 | แมนฯ ซิตี้ |
21 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | แมนฯ ซิตี้ | 3 - 1 | บอร์นมัธ |
17 พ.ค. 68 | เอฟเอ คัพ | คริสตัล พาเลซ | 1 - 0 | แมนฯ ซิตี้ |
10 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | เซาแฮมป์ตัน | 0 - 0 | แมนฯ ซิตี้ |
3 พ.ค. 68 | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | แมนฯ ซิตี้ | 1 - 0 | วูล์ฟแฮมป์ตัน |
วันที่ | รายการ | ทีม | VS | ทีม |
---|---|---|---|---|
24 พ.ค. 68 | ลา ลีกา สเปน | เรอัล มาดริด | 2 - 0 | โซเซียดาด |
19 พ.ค. 68 | ลา ลีกา สเปน | เซบีย่า | 0 - 2 | เรอัล มาดริด |
15 พ.ค. 68 | ลา ลีกา สเปน | เรอัล มาดริด | 2 - 1 | มายอร์ก้า |
11 พ.ค. 68 | ลา ลีกา สเปน | บาร์เซโลน่า | 4 - 3 | เรอัล มาดริด |
4 พ.ค. 68 | ลา ลีกา สเปน | เรอัล มาดริด | 3 - 2 | เซลต้า |
โจ ฮาร์ท นายทวารทีมชาติอังกฤษ เป็นฮีโร่ของ แมนฯ ซิตี้ อีกครั้ง เมื่อโชว์ชอตสุดยอดป้องกันประตู ช่วยให้ เรือใบสีฟ้า จบเกมแรกด้วยการเสมอกับ เรอัล มาดริด 0-0
เกมนี้ เรอัล มาดริด ลงสนามโดยไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าตัวเก่งที่มีปัญาอาการบาดเจ็บ และเกมส่วนใหญ่ในครึ่งแรกทั้งสองฝ่ายก็ผลัดกันเป็นฝ่ายครองบอลหาโอกาสบุกเข้าทำประตู โดยที่เจ้าบ้านดูจะทำได้ดีกว่าอยู่นิด ๆ
ลูกทีมของ มานูเอล เปเยกรินี่ มาตกอยู่ในสถานการณ์กดดันเมื่อถึงครึ่งหลัง เมื่อ เรอัล มาดริด สามารถเป็นฝ่ายครองเกมบุกเข้าใส่ได้มากกว่า
และหากไม่มี โจ ฮาร์ท เรือใบสีฟ้า คงจะจบเกมแบบเจ็บปวดกว่านี้ นายประตูสิงโตคำราม จัดการป้องกันลูกยิงจ่อ ๆ ของ กาเซมิโร่ กับ เปเป้ ได้ ช่วยให้ทีมยังคงมีลุ้นในการบุกไปเยือน ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ในสัปดาห์หน้า
ขณะที่ เรอัล มาดริด ก็หวังว่าถึงเวลานั้น จะได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หายเจ็บกลับมาช่วยทีมเช่นกัน
แมนฯ ซิตี้ จะไม่มี ยาย่า ตูเร่ เพียงรายเดียวที่บาดเจ็บ ส่วนพวกที่เหลืออย่าง กุน อเกวโร่, ดาบิด ซิลบา หรือว่า เควิน เดอ บรอยน์ พร้อมลงสนามทั้งหมด