วันที่ | รายการ | ทีม | VS | ทีม |
---|---|---|---|---|
24 ก.พ. 64 | ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก | ลาซิโอ | 1 - 4 | บาเยิร์น |
20 ก.พ. 64 | บุนเดสลีกา | แฟร้งค์เฟิร์ต | 2 - 1 | บาเยิร์น |
16 ก.พ. 64 | บุนเดสลีกา | บาเยิร์น | 3 - 3 | บีเลเฟลด์ |
9 ก.พ. 64 | ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ | อัล อาห์ลี ไคโร | 0 - 2 | บาเยิร์น |
6 ก.พ. 64 | บุนเดสลีกา | แฮร์ธ่า เบอร์ลิน | 0 - 1 | บาเยิร์น |
วันที่ | รายการ | ทีม | VS | ทีม |
---|---|---|---|---|
24 ก.พ. 64 | ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก | แอต.มาดริด | 0 - 1 | เชลซี |
20 ก.พ. 64 | ลา ลีกา สเปน | แอต.มาดริด | 0 - 2 | เลบันเต้ |
18 ก.พ. 64 | ลา ลีกา สเปน | เลบันเต้ | 1 - 1 | แอต.มาดริด |
13 ก.พ. 64 | ลา ลีกา สเปน | กรานาด้า | 1 - 2 | แอต.มาดริด |
9 ก.พ. 64 | ลา ลีกา สเปน | แอต.มาดริด | 2 - 2 | เซลต้า |
ความพร้อมล่าสุดจะ บาเยิร์น ไม่มี อาร์เยน ร็อบเบน และ โฮลเกอร์ บาสด์ตูเบอร์ แต่จะได้ เฌอโรม บัวเต็ง ที่หายจากอาการเจ็บโคนขาหนีบกลับมาลงตัวจริงคู่กับ ฆาบี มาร์ติเนซ แบ็คสองข้างเป็น ดาบิด อลาบา และ ฟิลิปป์ ลาห์ม แผงกองกลาง อาร์ตูโร่ บิดัล, ติอาโก้ อัลกานตาร่า , ดั๊กลาส คอสต้า, โธมัส มุลเลอร์ หน้าเป้าเป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้
ด้านทีมเยือน ไม่มีใครติดปัญหาเจ็บ และจะได้ 3 ตัวกลับมา ติอาโก้ เมนเดส, ยานนิค แฟร์เรยร่า การ์ราสโก้ และ ดีเอโก้ โกดิน เซนเตอร์ฮาล์ฟนัดนี้อาจจะเป็น สเตฟาน ซาวิช กับ โฮเซ่ ฆิเมเนซ เหมือนนัดแรก แบ็กสองข้าง ฆวนฟราน ตอร์เรส กับ ฟิลิเป้ หลุยส์ แดนกลาง ซาอูล นิเกซ, กาบี เฟร์นานเดซ, เอากุสโต้ เฟร์นานเด, โกเก้ หน้าคู่เป็น อ็องตวน กรีซมันน์ และ เฟร์นานโด ตอร์เรส
บาเยิร์น ช่วงหลังดูเหมือนพลังจะแผ่วไปจริง ๆ ตลอดเดือนเมษายน ลงเล่น 9 นัด ยิงคู่แข่งได้แค่ 15 เม็ด และมีถึง 4 เกมที่ยิงคู่แข่งได้ลูกเดียว